Menu

5 loại xì gà có giá thành đắt nhất trên thế giới hiện nay

Xì gà là biểu hiện của quyền lực và sự giàu có gắn liền với hình ảnh của những chính trị gia nổi tiếng như Chủ tịch Cuba Fidel Castro, Tổng thống Mỹ John Kennedy và giờ đây thì nó đã còn trở thành một sản phẩm vô cùng xa xỉ. Vậy bạn cần tốn bao nhiêu tiền để có thể thưởng thức được một điếu xì gà đắt nhất trên thế giới? Vì thế nên trong bài viết này thì https://phukiencigar.net/ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về 5 loại xì gà có giá thành đắt nhất trên thế giới hiện nay. 

Xì gà Gurkha Royal Courtesan 

The Most Expensive Cigars

Xì gà Gurkha Royal Courtesan 

Đây là một trong các loại xì gà đến từ thương hiệu Gurkha. Nó được mệnh danh là xì gà đắt nhất thế giới. Dòng sản phẩm này sẽ được những chuyên gia quấn bằng tay và làm cho giác quan của họ có thể cảm nhận được rõ rệt mỗi chi tiết cụ thể thì mới chế tạo ra được loại Xì gà hoàn hảo này. 

Với Royal Courtesan của Gurkha thì bạn sẽ cảm nhận xì gà được làm bằng phương pháp thủ công với những nguyên liệu vô cùng quý hiếm mà chỉ có ở Dãy núi Himalaya của Nepal. Chất nhồi sẽ được tưới bằng nước Fiji tinh khiết và thuốc lá sẽ được ngâm cùng rượu cognac Black Louis XIII của Remy Martin, có giá 165.000. Công đoạn cuối cùng thì những điếu xì gà này cũng sẽ được bọc trong lá vàng và đính thêm nhiều viên kim cương 5 carat để có thể khẳng định được sự đẳng cấp của sản phẩm này.

>>> Sản phẩm tương tự: Địa chỉ bán hộp ủ xì gà nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Mayan Sicars 

Xì gà Mayan Sicars được tìm thấy bởi các nhà khảo cổ học

Mayan Sicars 

Đây là loại xì gà đắt thứ 2 trên thế giới và có xuất xứ lâu đời nhất. Người Maya cổ đại đã hút thuốc lá và điều này cũng đã được chứng minh qua việc những nhà khảo cổ học đã tìm được ra 800 điếu xì gà trong Colombia ở Guatemala vào năm 2012. Nhiều điếu xì gà có tuổi thọ cách đây 600 năm thế nhưng vẫn còn phù hợp để hút đến tận ngày nay. Điều này cũng đã  dẫn đến các cuộc hỗn chiến giữa nhiều người đam mê thuốc lá để có thể giành lấy sản phẩm này.

Vậy nguyên nhân gì mà xì gà này lại đắt đến như thế? Là do thời gian sản xuất hay là cách bảo quản chúng. Những chuyên gia khảo cổ đã vô cùng ngạc nhiên khi các điếu xì gà vẫn đang ở trong tình trạng tốt nhất. Nguyên nhân là chúng đã được chôn kỹ ở bên dưới bề mặt và trong những chậu đất sét kín. 

Xì gà Regius Double Corona 

Top 5 điếu xì gà cu ba có giá khủng nhất hiện nay

Xì gà Regius Double Corona 

Regius Cigars Ltd là người đã tạo ra xì gà Double Corona bản đặc biệt này và đã bán nó cho Callum Jones với mức giá khổng lồ $54k năm 2013. 

Tại sao xì gà đó lại đắt như vậy? Ngoài vẻ bề ngoài vô cùng sang trọng và hương hạng nhất thì bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh nhà máy của họ ở Nicaragua để trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất và 1.000 điếu xì gà sẽ do bạn lựa chọn. Sau đó thì việc thưởng thức hương vị thơm ngon đó sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

King of Denmark Cigar 

Bạn muốn giống như một hoàng gia hay đang có quá nhiều tiền để đốt thì đây chính là sản phẩm sẽ dành riêng cho bạn. Giống như tên gọi của nó thì đây cũng chính là loại xì gà phù hợp với những vị vua chúa.

King of Denmark được sản xuất và đặt hàng bởi hoàng gia Đan mạch. Điếu xì gà đó sẽ được bọc trong vàng và đính thêm pha lê Swarovski. Hiện nay cũng đã có tới 30 loại xì gà được sản xuất hàng ngày và khiến nó trở thành một trong các mẫu xì gà hiếm có.

Gurkha Black Dragon 

The Best of Cigars - Gurkha Black Dragon

Gurkha Black Dragon 

Đây cũng là lần thứ hai thương hiệu Gurkha trong danh sách này. Nếu như bạn không có một triệu đô để hút xì gà thì Gurkha Black Dragon sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với bạn. 

Gurkha Black Dragon có kích thước là 8,5 x 52 inch và chúng sẽ được đựng trong hộp chạm khắc từ xương lạc đà, mang đến những hương vị độc đáo vì chúng đã được làm từ lá thuốc tốt cuộn ở Honduras, sử dụng chất kết dính của Cameroon và bọc trong Connecticut Broadleaf Maduro.

Trên đây là 5 loại xì gà có giá thành đắt nhất hiện nay giúp cho bạn có thể mở mang được tầm mắt. Hy vọng là qua đó thì các bạn cũng đã có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực xì gà này. 

>>> Tin liên quan: http://axembongda.com/2021/10/21/nhung-diem-khac-nhau-giua-xi-ga-duoc-quan-tay-va-quan-may/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *