Menu

chưa bao giờ điều trị HIV tại nhà dễ tới thế

Hẳn rất nhiều người đã từng nghe nói tới bệnh HIV và những hậu quả của nó. Tuy nhiên, luôn có nhiều vấn đề, căn bệnh có thể làm suy giảm sức khỏe, thậm chí là tử vong. Đồng thời đặt ra mối quan tâm cần thiết để tìm hiểu thêm về căn bệnh này, cũng như có kiến thức nhất định để phòng tránh hoặc chữa trị nếu cần thiết.

>>> Xem thêm : điều trị dự phòng sau phơi nhiễm hiv – thuốc trị HIV ARV có ưu điểm gì?

Từ khoảng năm 1990, ở Việt Nam ghi nhận ca nhiễm HIV đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó nó lây lan nhanh chủ yếu ở những đối tượng hút chích ma túy. Cho tới nay, ở nước ta có khá nhiều ca nhiễm HIV, tuy nhiên mọi người thường có tâm lý giấu bệnh, sợ bị xã hội xa lánh, chê cười. Và chính điều này không mang lại lợi ích mà càng khiến tình hình trở nên tệ hại hơn. Do đó, chúng ta cần chủ động tầm soát đi xét nghiệm khi nghi ngờ mắc HIV.

Thuốc ARV – kháng virus chính là giải pháp cho thấy hiệu quả cao nhất cho việc điều trị HIV. Bên cạnh đó, nhiều quốc gia cũng đã và đang nghiên cứu, cho ra đời nhiều loại thuốc, thậm chí là vacxin chống virus. Phát hiện bệnh sớm cộng thêm việc kiên trì sử dụng thuốc điều trị ARV sẽ tạo ra một cơ hội sống tốt hơn cho những người bệnh. Loại thuốc này cũng cần được tư vấn kỹ hơn tư các bác sĩ, bệnh viện hay những phòng khám có chuyên môn cao về điều trị HIV.

Thông thường để HIV chuyển sang AIDS (giai đoạn cuối của bệnh) sẽ mất khoảng vài năm, có trường hợp lên tới 20 năm. Và nếu như có sự tác động của thuốc ARV thì thời gian chuyển này sẽ dài hơn nữa. Chỉ cần làm chậm sự thay đổi sang AIDS thì người bệnh đã có thể sống tốt hơn. Đồng thời, khi một người thường xuyên sử dụng thuốc ARV thì có thể giảm được tình trạng bệnh, ăn uống ngon hơn,..

Thuốc ARV uống cần phải nhận được sự chỉ định từ bác sĩ. Chính vì thế mà chính người bệnh cũng cần tuân theo hướng dẫn, sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng giờ giấc. Chỉ có làm như vậy mới đảm bảo thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất, phát huy được tác dụng của mình.

Theo những khảo sát chúng tôi ghi nhận được, rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn điều trị HIV ở Galant Clinic. Ở đây có những bác sĩ chuyên khoa xuất sắc, kinh nghiệm dày dặn trong nghiên cứu và điều trị HIV đảm bảo có thể mang tới những cách điều trị phù hợp cho bạn, đồng thời nâng cao hiệu quả chữa trị cho người bệnh.

Hiện nay, Galant Clinic chính là đối tác của rất nhiều đơn vị y tế trong và ngoài nước. Với sự hậu thuẫn từ những đơn vị nước ngoài, chắc chắn những phương án, giải pháp điều trị sẽ phong phú hơn. Từ đó người bệnh có thể có thêm những lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Một trong những nguyên tắc quan trọng mà Galant Clinic tuân theo khi hoạt động đó chính là sự đồng thuận. Tức là đơn vị chỉ tiến hành điều trị, xét nghiệm khi đã nhận được sự đồng ý của người bệnh. Chúng tôi sẽ không tự tiện hành động theo cảm quan, gây ra tình huống khó xử cho người bệnh.

Bắt đầu từ khoảng năm 2008, Galant Clinic đã bắt đầu thực hiện xét nghiệm và điều trị HIV. Có thể thấy kinh nghiệm trong mảng này rất lớn. Do đó chúng tôi có thể hiểu rõ tường tận nhiều tình trạng, diễn biến khác nhau trên nhiều đối tượng. Qua đó, đơn vị có thể tích lũy nhiều kiến thức, có khả năng đối phó tốt hơn cũng như dễ đưa ra được các phác đồ phù hợp cho từng người nhiễm. Đến với Galant Clinic bạn có thể yên tâm để tìm được một giải pháp tốt nhất cho tình trạng của mình.  HIV là căn bệnh như thế nào, có thể phát hiện thông qua phương pháp xét nghiệm hay không?  Đây chính là mũi nhọn của phòng khám đa khoa này, cũng chính là điều cần thiết cho cộng đồng.

>>> Xem thêm : thuốc arv là gì – giải đáp các thắc mắc về HIV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *