Menu

chú ý điều này khi lắp đặt truyền hình FPT Play HD

Cuộc sống hiện nay của chúng ta có nhiều thay đổi, trở nên kết nối, truy cập thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ vào mạng internet. Đó cũng là lí do khiến ngày càng nhiều người tò mò và tìm tới với dịch vụ này. Đồng thời, có nhu cầu cao hơn trong việc tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ hữu ích bậc nhất FPT Play HD. Mọi người có thể tìm thấy câu trả lời trong bài viết dưới đây, nhiều người sẽ không khỏi giật mình đối với những đánh giá này đấy.


Một trong những điều mà mọi người vô cùng cảm thấy hài lòng ở FPT Play HD đó chính là việc hòa mạng, lắp đặt khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Tùy theo gói dịch vụ bạn đăng ký có kết nối internet hay không mà những thiết bị bạn cần cũng có sự khác nhau. Để có thể để những TV khác sử dụng được dịch vụ truyền hình internet, chúng ta cần mua thêm các đầu thu HD Box. Tuy nhiên, mọi người cũng có thể yên tâm bởi hiện nay FPT có hỗ trợ giảm giá đối với khách hàng mua đầu thu với giá cả bằng một nửa cho đầu thu từ 2-5 trở lên so với giá gốc.Đối với gói Premium HD, FPT cho phép khách hàng theo dõi 154 kênh, trong đó có tới 22 kênh là HD. Với mức chi phí là 140000VND/tháng, bạn được sử dụng một kho giải trí vô cùng lớn, hoàn toàn hòa mình trong thế giới kênh truyền hình của FPT. Một trong những nhược điểm mà mọi người sẽ nhận ra khi sử dụng FPT Play HD đó chính là chất lượng các kênh còn phụ thuộc vào độ mạnh yếu của đường truyền internet. Ngoài ra, tốc độ phản hồi của chúng so với kênh truyền hình kỹ thuật số hay analog vẫn còn khá trễ, đôi khi có thể khiến cho khách hàng không hài lòng.


Hầu hết các ứng dụng hiện nay đều có thêm tính năng khóa, giám sát trẻ em để phụ huynh yên tâm hơn khi để con mình lên mạng, sử dụng dịch vụ internet và FPT Play HD cũng vậy. Giờ đây, bạn có thể cài đặt khung giờ xem và kiểm soát nội dung để con trẻ cân bằng thời gian giải trí với các hoạt động khác cũng như tránh tiếp xúc với các nội dung không phù hợp với lứa tuổi của mình.


>>> Xem thêm : fpt thống nhất – trước khi lắp đặt truyền hình FPT Play HD thì bạn nên chú ý điều này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *