Menu

Ưu điểm và nhược điểm của bấm mí, cắt mí, mở góc mắt là gì?

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nói về câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đây là nơi biểu đạt nhiều tâm trạng, cảm xúc cũng như nhiều điều về một người. Chúng sẽ giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp, tiếp xúc với người khác. Nói về vẻ đẹp, hẳn đôi mắt sẽ là điều mà chúng ta vô cùng quan tâm. Bạn đọc quan tâm về việc thẩm mỹ mắt tuyệt đối đừng bỏ qua bí quyết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, sẽ rất nhanh thôi, mọi người sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn như mong ước đấy.


Nếu như mắt có nhiều điểm yếu thì người ta cũng có những phương pháp can thiệp tương ứng. Chẳng hạn như nếu mắt bạn nhỏ thì có thể dùng cách mở góc trong hoặc ngoài. Nếu muốn làm mắt to hơn có thể nhấn hay bấm mí, tạo độ sâu cho mắt.


Nhiều người lựa chọn phương pháp này bởi không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức là đã có thể sở hữu một đôi mắt tự nhiên. Đồng thời gần như không có nguy cơ biến chứng hay nguy hiểm ở đây. Ngoài ra, khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bác sĩ giúp bạn trở lại với nếp mí vốn có.Đối với những người có phần mỡ ở bọng mắt nhiều gây sụp mí thì đây chắc chắn là một phương pháp làm đẹp vô cùng thích hợp. Tuy nhiên, chúng sẽ tốn nhiều thời gian so với hai kỹ thuật làm mí trước đó và tùy thuộc nhiều vào cơ địa cũng như kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật.


Bấm mí mắt là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo ra phần nếp mí mới. Với phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn chỉ trong khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, cũng giống như nhấn mí, việc bấm mí không phải hình thức phẫu thuật nên hạn chế được các rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.


Có rất nhiều trường hợp mắt của khách hàng trông hơi nắng hay khoảng cách giữa hai mắt lớn, gây mất độ hài hòa, cân xứng trên khuôn mặt. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành mở góc mắt (trong hoặc ngoài tùy theo đánh giá tình trạng và yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những ca tiểu phẫu khá phổ biến, độ an toàn cao cũng như không để lại các di chứng hay nguy cơ biến chứng hậu phẫu thuật. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe nói về câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Đây là nơi biểu đạt nhiều tâm trạng, cảm xúc cũng như nhiều điều về một người. Theo khảo sát cho thấy, có tới ⅔ chị em tìm tới các viện thẩm mỹ là để chỉnh sửa phần mắt của mình. Và quả thực mắt là phần mà nhiều người cảm thấy tự ti nhất.


>>> Xem thêm : https://bacsiphauthuatthammy.com/ – xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mắt nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *