Menu

Các Sản Phẩm Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Nhỏ

Khi bé lên bốn là giai đoạn phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Giai đoạn này, việc nên chọn đồ chơi cho con như thế nào là hợp lý? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ mang lại cho con mình môi trường học tập và vui chơi tốt nhất!

Đồ chơi thông minh, trí tuệ dành cho bé trai 4 tuổi

Các bé có nhu cầu vận động, thể chất. Chắc chắc dù là bé trai hay bé gái các bé sẽ rất năng động, thích chạy nhảy. Bé phát triển từng ngày về trí tuệ. Những gì diễn ra xung quanh sẽ mang lại cho bé những tư duy khác nhau.

Thùng gạch xếp hình LEGO 484 miếng

Bộ xếp hình LEGO này có xuất xứ Đan Mạch với chất liệu làm từ nhựa cao cấp nên an toàn cho trẻ khi chơi. Sản phẩm này gồm mảnh ghép với nhiều màu sắc khác nhau, bé có thể ghép lại thành nhiều sản phẩm khác nhau như ô tô, tàu lửa…Hoặc bé có thể ghép những gì mình thích như vậy sẽ giúp bé phát triển trí não, tính sáng tạo, kiên nhẫn, khéo léo hơn.

Đồ chơi xếp hình Lego Classic 10692 - Sáng tạo (221 miếng ghép)

Bộ đồ chơi bóng gỗ

Được làm từ chất liệu nhựa PP và ABS cao cấp không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Đánh giá sản phẩm: Đồ chơi cho bé trai 4 tuổi giúp bé vận động cơ thể giúp phát triển cơ tay, chân và toàn bộ cơ thể. Qua đó rèn luyện cho bé sự khéo léo và giúp bé khỏe hơn. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc và hình ảnh sống động thu hút sự chú ý của bé. Có thể đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều được.

Bộ mô hình ghép thành phố bằng gỗ

Đây là bộ đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 4 tuổi gồm nhiều hình khối cơ bản được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên an toàn cho bé. Đánh giá sản phẩm: Bộ đồ chơi gồm nhiều hình khối nhiều màu sắc hấp dẫn đối với bé giúp bé sáng tạo và phát triển tư duy một cách toàn diện. Các chi tiết trên hình ảnh giúp bé phát triển trí nhớ, nâng cao khả năng quan sát và học hỏi về thế giới xung quanh. Bộ đồ chơi này sẽ là người bạn đồng hành cùng bé giúp bé học hỏi được nhiều thứ, thông minh và phát triển từng ngày.

木丸子工艺品加盟费】-木丸子工艺品加盟费多少钱-加盟条件_53加盟网

Bảng ghép chữ cái và số 2 mặt

Được sản xuất tại Việt Nam, bảng chữ cái được làm bằng gỗ tự nhiên, màu sắc đẹp mắt gây hứng thú cho bé. Phần chữ và số in trên bảng bằng sơn nước nên không chứa chất độc hại. Đánh giá sản phẩm: Bảng chữ cái 2 mặt đa năng tiện dụng giúp bé vận động đôi tay, giúp bé học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, phát triển khả năng toán học, ngôn ngữ, tư duy và tính sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *