Menu

Nhiều người đổ xô căn hộ của dự án phố khu đô thị City Gate 3 vì điều này

 Hiện nay, việc sống trong các khu căn hộ hẳn không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.  Các khu căn hộ nhà phố, chung cư cao tầng, căn hộ,…được coi là những giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề trên. Đặc biệt, các căn hộ nhà phố cao cấp có thể giúp mọi người có được nơi ở với chất lượng sống cao tốt hơn.  Đó là những trải nghiệm đặc biệt như thế nào, hãy cùng tìm hiểu dự án này trong bài viết dưới đây nhé.  

Tổng quan về City Gate 3 :  Theo thiết kế, dự án City Gate là một khu đô thị thu nhỏ. Khi khách hàng tới đây, họ có thể nhìn thấy cả căn hộ, nhà phố, không gian xanh. Đây là một khu compound khép kín với nhiều tiện ích cho cư dân. Chúng ta có thể gọi dự án này dưới cái tên thương mại là khu căn hộ nhà phố City Gate 3.  Dự án khu căn hộ nhà phố City Gate 3 được chính thức khởi công vào tháng 8/2018 tại phường 16, quận 8, TPHCM. Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB). Dự án này có tổng diện tích 81.550 m2, 3.919 tỉ đồng tiền vốn với hình thức là nhà phố liền kề và khu căn hộ cao cấp.

Đánh giá về vị trí :  Các chủ đầu tư, khách hàng đánh giá rất cao về vị trí và kết nối khu vực của dự án City Gate 3. Thuộc khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn Kiệt, lại ở trong khu vực sầm uất, gần kề với những dự án lớn, ký túc xá Đại học Sài Gòn, City Gate 3 được đánh giá là rất thuận lợi cho việc sinh sống và đi lại của cư dân. Đồng thời, đây cũng là cửa ngõ kết nối cho sự hình thành khu đô thị Tây Nam, làng Đại học khu vực Nguyễn Văn Linh.

Điểm mạnh của dự án :  Dự án City Gate 3 có 2 ưu điểm lớn mà chúng ta cần chú ý. Thứ nhất chính là nó nằm ngay giáp sống nên có không gian sống rất trong lành, mát mẻ, có nhiều hướng view thoáng, không bị những quy hoạch cao tầng che khuất.  Nhắc đến City Gate 3 người ta sẽ nghĩ ngay đến những tiện ích đẳng cấp, chất lượng quốc tế mà cư dân sẽ được tận hưởng tại đây. Ở đây có nhiều trung tâm thương mại lớn, tiện ích công cộng đa dạng và những trường học quốc tế chất lượng, mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi người.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – Tần tần tật các thông tin về dự án City Gate 3 hot nhất hiện nay

Giá cả và phương thức thanh toán : Hiện tại, trên thị trường, giá bán City Gate 3 là khoảng 20-21 triệu/m2. Tuy nhiên, theo tính toán của Centralland dựa trên những giá trị về vị trí và tiện ích mà City Gate 3 mang lại, giá bán của nó có thể lên tới 24-25 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).   Nhiều cư dân Sài Gòn, đặc biệt là quận 8 hẳn không còn xa lạ với cái tên khu căn hộ nhà phố City Gate 3  nữa.  Với nhiều lợi ích và chất lượng tuyệt vời mà nó có, khu căn hộ nhà phố City Gate 3  đang ngày càng nhận được nhiều sự qua tâm từ phía khách hàng.   

>>> Xem thêm : Chung cư City Gate 3 – Nếu chưa đọc hết những điều này hãy khoan căn hộ nhà phố khu đô thị City Gate 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *