Menu

Dùng đá phong thủy nào là thích hợp với người mệnh THỦY nhất

Một vài năm trở lại đây gần đây thị trang sức ngày càng nóng lên do nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau thâm nhập thị trường và trong số đó thì vòng trang sức dần trở nên quen thuộc hơn với các khách hàng. Hiện nay thị trường vòng đá trang sức luôn đa dạng kiểu dáng làm hài lòng tín đồ trang sức tuy nhiên nếu bạn chưa từng biết đến nó thì có thể bắt gặp trên đường những vòng tay nhỏ đeo trên cổ tay được xâu kết lại với nhau bằng các hạt đá tròn nhỏ đó là kiểu dáng basic nhất của vòng tay đá phong thủy. Nguyên nhân của việc được ưa chuộng là do yếu tố tâm linh kết hợp với khoa học gộp lại khi chủ sở hữu có thể gặp may mắn khi đeo chúng.

Những vấn đề chính liên quan đến vòng đá phong thủy như những thế mạnh của vòng đá phong thủy và người nào nên sử dụng vòng đá phong thủy thì bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết giải thích những vấn đề nêu trên. Sử dụng hoàn toàn bằng đá trong môi trường tự nhiên như đá thạch anh, mặt hổ, mã não, phỉ thúy đây là những loại đá quý hiếm với công năng mang lại các ý nghĩ về mặt phong thủy đó chính là vòng đá phong thủy.

Vòng đá phong thủy không chỉ đặc biệt ở chất liệu quý hiếm làm nên nó là yếu tố phong thủy còn gắn liền với các ý nghĩa xuất phát từ tâm linh như số lượng hạt mang nhiều ý nghĩa khác nhau nổi bật là gắn với tuần hoàn của con người Sinh – Lão – Bệnh – Tử tất cả những điều đó mang đến sự may mắn mà chiếc vòng tạo ra cho người sử dụng nó. Trong cuộc sống khi nói đến người có mệnh Thủy thì người ta nghĩ đến chút nhẹ nhàng, nguồn năng lượng mới mẻ tích cực đi kèm theo đó là sự tĩnh lặng của chính họ.

>>> Xem thêm : vòng thạch anh tóc vàng nên đeo tay nào – Những lợi ích về mặt tâm linh của vòng tay đá thạch anh tóc

Đánh giá trong ngũ hành thì Thủy là mệnh có yếu tố mạnh nhất bởi nó khi kết hợp với các mệnh khách có thể phá hủy hết mọi thứ như dập được Hỏa, làm tan Kim hay cuốn trôi Thổ. Bản thân người mệnh Thủy vừa có thể hủy diệt mọi căn mệnh khác nhưng cũng có thể mang tới những nguồn năng lượng tích cực dồi dào.

Người mệnh Thủy khi mua đá quý cần lưu ý: Tốt nhất cho người mệnh Thủy là bạc và trắng. Một vài chú ý của người mệnh Thủy khi lựa chọn vòng đá phong thủy như một số màu: trắng và bạc là tốt nhất sau đó các màu tương sinh như xanh dương hoặc đen. Dựa vào ngũ hành tương sinh độ hợp của các mệnh thù chủ yếu người mệnh Thủy hợp mệnh Kim mà bản thân Kim chủ yếu là màu trắng đó chính là Bạc và đá mang màu trắng do Kim sinh Thủy thì đeo những màu này tăng độ tương sinh và may mắn cho chủ sở hữu.

Dẫn đầu bảng là các màu nằm trong nhóm mệnh Kim sinh Thủy bên cạnh đó nhóm thứ hai là sự hòa quyện đặc biệt của người mệnh Thủy với màu sắc viên đá. Một số loại đá như ,Amazonite,Aquamarine mang màu xanh.

>>> Xem thêm : vòng tay phong thuỷ giá rẻ – Chi ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất với người mang mệnh THỦY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *