Menu

ý tưởng thiết kế tiết kiệm không gian sống

Theo nhiều cuộc khảo sát mới nhất hiện nay, vấn đề phổ biến khi mọi người thuê hoặc mua nhà gặp phải chính là nơi ở phù hợp với túi tiền lại có không gian khá là chật hẹp. Vì thế làm cho cuộc sống trở nên gò bó và không thoải mái.

Đó cũng chính là lý do mà hôm nay, Aixana sẽ giới thiệu đến quý độc giả ý tưởng thiết kế tiết kiệm không gian sống để tận dụng triệt để từng khoảng trống trong tổ ấm thân yêu, giúp chúng ta có không gian sống thoáng và rộng hơn. Hy vọng những bàn tay tài năng của các kiến trúc sư tài ba sẽ làm bàn hài lòng khi vẽ nên những thiết kế sáng tạo và đẹp mắt.

Chọn các vật dụng, nội thất có thiết kế thông minh, đa năng

Hiện nay, nhờ công nghệ hiện đại, nhiều vật dụng, nội thất tích hợp 1 trong nhiều công dụng mang đến nhiều sự lựa chọn cho căn hộ chật hẹp của gia đình bạn.

Với các vật dụng thông minh, đa năng như: Bàn xếp, tủ đứng có thể sử dụng cả bốn mặt với thiết kế xoay tròn độc đáo, ghế ngồi kiêm luôn giá sách… là những vật dụng thông minh đa năng hiện nay nhỏ ngọn, xinh xắn nhưng cùng lúc có thể tận dụng nhiều chức năng giúp cho căn hộ của bạn đầy đủ tiện nghi, rộng rãi nhưng vô cùng hiện đại. Nên tìm công ty xây dựng uy tín đảm chất lượng ngôi nhà .

Dùng những chiếc tủ có nhiều ngăn

Những chiếc tủ nhiều ngăn đựng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian khi để được nhiều đồ đạc hơn đấy. Không chỉ đơn giản là để đồ, nó còn là nơi bạn trưng bày những bảng thành tích, bình hoa và đồ trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và đẳng cấp hơn.

Đầu tư vào một chiếc tủ bếp thông minh hiện đại

Ngày nay các nhà thiết kế nội thất đã cho ra những siêu phẩm rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích, đó là những chiếc tủ thông minh có thể xuất hiện và biến mất như chưa từng xuất hiện.

Nghe thì có vẻ lạ kỳ nhưng những chiếc tủ này với thiết kế độc đáo, chiếm diện tích rất nhỏ trong gian phòng bếp. Bạn có thể để đầy đủ các vật dụng nhà bếp, lấy đồ dễ dàng và không cồng kềnh, rối mắt.

Sử dụng kệ mở để đồ đạt, giúp tiết kiêm không gian

Trong một không gian sống chật hẹp sẽ không thể thiệu ít nhất một cái kệ mở treo tường tiện dụng, vừa trưng bày được nhiều đồ đặc, vì kệ mở thường treo tường nên giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều so với dùng kệ hay tủ đóng truyền thống. Đồng thời kệ mở mang đến góc nhìn thẩm mĩ cao cho chủ nhân và ngôi nhà.

Phân cách các căn phòng bằng cửa kéo

Việc này có lợi ích cho bạn khi muốn phân chia không gian riêng tư hay sắp xếp các gian phòng khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn muốn có không gian rộng rãi để bày tiệc hay dọn dẹp… bạn có thể kéo gọn cánh cửa lại vào tường như nó chưa hề tồn tại.

Xem thêm bí quyết thiết kế nội thất phòng trẻ em tinh gọn đẹp nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *