Menu

Đặc điểm nổi bật của những mẫu đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời là một dòng sản phẩm rất là nổi bật của Seiko. Nó là dòng đồng hồ biểu tượng của chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao đem lại niềm tự hào cho hãng. Sau đây xin mời bạn xem ngay 5 mẫu đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời cho nam có thiết kế ấn tượng.

Đặc điểm nổi bật của những mẫu đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời

Seiko đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ năng lượng mặt trời vào năm 1977. Đây là dòng sản phẩm có xu hướng của tương lai vì sử dụng năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường.

Các mẫu đồng hồ Seiko thường có những đặc điểm sau:

♦  Các mẫu đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời có độ chính xác cao sai số đồng hồ khoảng ± 15 giây/ tháng. Đây là mức độ sai số thấp hơn so với các mẫu đồng hồ Quartz vì hầu hết các mẫu đồng hồ Quartz có độ lệch là ± 20 giây/ tháng.

♦  Pin của đồng hồ có thể được sử dụng bền bỉ từ 8 đến 10 năm. Vì sử dụng năng lượng mặt trời nên các mẫu đồng hồ này không khiến bạn mất công phải đi thay pin như các mẫu đồng hồ Quartz.

♦ Kiểu dáng đa dạng và chất liệu cao cấp phù hợp với mọi phong cách như năng động, lịch lãm.

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời SNE439P1 

dong-ho-seiko-nang-luong-mat-troi

Mẫu đồng hồ Seiko này sử dụng những gam màu nổi bật và phong cách được rất nhiều bạn trẻ ưa thích đó là màu đen, xanh dương và đỏ. Đồng hồ có thiết kế khỏe khoắn rất phù hợp với các bạn nam ưa thích vận động. Đồng hồ có dây đeo là cao su đem lại cảm giác thoải mái cho người đeo. Ngoài ra mẫu đồng hồ này còn có chức năng hiển thị lịch ngày được đặt ở vị trí 3 giờ. Mặt kính là Hardlex Crystal là loại kính có độ chống xước tốt. Đặc biệt ta phải kể đến một con số ấn tượng mà mẫu đồng hồ này sở hữu đó chính là có độ chống nước là 200M. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đeo đồng hồ khi đi lặn hoặc đi bơi.

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời SSC445P1 

dong-ho-seiko-nang-luong-mat-troi

Nếu bạn muốn mẫu đồng đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời dây thép thì mẫu đồng hồ này là sự lựa chọn hoàn hảo. Đồng hồ dây thép hiện được rất nhiều người sử dụng vì độ bền của nó. Đồng hồ Seiko năng lượng trên có thiết kế 6 kim cùng với đó là thiết kế núm vặn điều chỉnh chức năng Chronograph. Cửa sổ lịch ngày được đặt ở vị trí đặc biệt là ở vị trí đối diện giữa cọc số 4 giờ và 5 giờ. Đồng hồ có độ chống nước là 100M, bạn có thể thoải mái đi trời mưa, đi tắm, rửa tay.

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời SSC251P1 

dong-ho-seiko-nang-luong-mat-troi

Mẫu đồng hồ này Seiko năng lượng mặt trời này có thiết kế mặt số mà trắng nhưng vẫn đem lại phong cách năng động cho người đeo. Vì đồng hồ có 3 mặt subdial màu đen làm điểm nhấn. Đồng hồ cũng sở hữu chức năng Chronograph và mặt kính cứng. Đường kính của đồng hồ là 43mm nên các bạn nam yêu thích thể thao rất phù hợp. Với thiết kế này mẫu đồng hồ này bạn có thể hoàn toàn thay với các bộ trang phục khác nhau.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-e200d-1a2vdf-day-kim-loai-wr50m-co-den-led

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-vd01d-7evudf-day-kim-loai-wr50m-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-1374l-2av-day-da-mau-xanh-dong-ho-6-kim-chong-nuoc-wr50m

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời SSC009P1 

dong-ho-seiko-nang-luong-mat-troi

Đồng hồ Seiko năng lượng mặt trời này sở hữu mặt số màu đen là màu được rất nhiều nam giới ưa thích hiện này. Màu đen cũng là màu rất dễ đeo và giúp bạn có thể hoàn toàn có thể theo phong cách sang trọng lịch sự hoặc phong cách năng động. Chức năng Chronograph cùng với đó là cửa sổ hiển thị lịch ngày cũng không thiết trong mẫu đồng hồ này giúp bạn quản lý thời gian tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *