Menu

Cần Làm Gì Để Bảo Dưỡng Đồng Hồ Nam Versace?

Những chiếc đồng hồ Versace được đánh giá là có chất lượng rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng và bảo dưỡng đồng hồ nam đeo tay đúng cách, có thể làm giảm độ bền của sản phẩm. Vậy cần phải làm gì để bảo dưỡng đồng hồ nam Versace? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây của mình. Cùng đón đọc nhé!

Đánh bóng đồng hồ

Đồng hồ sử dụng trong nhiều năm có thể bị trầy xước hư hại. Nếu bạn để đồng hồ thường xuyên rơi rớt hay va chạm mạnh, bề ngoài của đồng hồ sẽ không còn được như ban đầu. Đó chính là lúc bạn cần phải đánh bóng đồng hồ.

Với đồng hồ nam Versace, quy trình đánh bóng được tiến hàng rất công phu và tỉ mỉ. Các chi tiết như dây đeo và các bộ phận trong đồng hồ được tháo rời. Sau đó lớp vỏ sẽ được đánh bóng bằng hợp chất đặc biệt.

Các vòng benzel và ốc vít cũng đượ xử lí sao cho bề mặt như mới. Sau đó, đồng hồ được ráp lại nguyên vẹn như ban đầu. Thao tác này có thể khiến đồng hồ của bạn trông như vừa mới được mua vậy.

Kiểm tra chống nước đồng hồ

đồng hồ nam versace

Một số điều kiện tác động có thể ảnh hưởng đến khả năng chống nước của đồng hồ. Do đó bạn cũng cần kiểm tra các thông số này để đảm bảo đồng hồ của mình hoạt động tốt nhất nhé.

Khi được bảo dưỡng, các kĩ thuật viên sẽ sử dụng máy móc phù hợp để kiểm tra. Bạn nên kiểm tra độ chống nước của đồng hồ mỗi năm một lần nhé.

Thay dây đồng hồ

Đồng hồ dây da nam khó tránh khỏi hiện tượng mòn, xước, bạc màu,… Do đó, nếu muốn đồng hồ của mình bắt mắt hơn, khi gặp hiện tượng này, bạn nên thay dây.

Không chỉ dây đeo bằng da, các loại dây đeo bằng kim loại hay nhựa sau một thời gian sử dụng cũng có thể cần phải thay thế.

đồng hồ dây da

Thay mặt kính đồng hồ

Cũng như các bộ phận khác, mặt kính cũng có thể bị hỏng hay trầy xước. Dù rất nhiều đồng hồ Versace có chất lượng cao với bề mặt kính là đá Sapphire. Loại kính này có khả năng chống xước rất tốt. Nhưng điều đó không có nghĩa là đồng hồ tồn tại mãi với thời gian. Hãy thay kính nếu đồng hồ của bạn không có mặt kính nguyên vẹn nhé.

Thay pin đồng hồ

Thay pin là một nhu cầu thiết yếu của mọi đồng hồ sử dụng năng lượng pin. Tùy từng chiếc đồng hồ khác nhau mà tuổi thọ pin cũng khác nhau. Thông thường là 2 đến 3 năm, có những mẫu tuổi thọ lên đến 10 năm. Tuy nhiên, sẽ đến lúc bạn chắc chắn phải thay pin. 

Lau dầu đồng hồ

Đồng hồ hoạt động lâu ngày có thể bị giảm hiệu quả do lực ma sát lớn, dầu bôi trơn cạn kiệt. Điều này có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ. Do đó, việc lau dầu cho đồng hồ thường xuyên cũng rất cần thiết.

Những hoạt động bảo dưỡng này bạn khó có thể tự mình thực hiện. Vì thế đừng ngại mang đồng hồ đến các điểm bảo dưỡng đồng hồ uy tín nhé. Chúc chiếc đồng hồ nam Versace của bạn luôn sáng bóng như mới nhé!

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *