Menu

Đồ chơi gỗ thông minh Sankid cũng luôn cập nhật các mẫu đồ chơi mới, đáp ứng nhu cầu học hỏi ngày càng cao của trẻ nhỏ

Ở đâu bán đồ chơi gỗ thông minh cho rẻ chất lượng, giá tốt nhất?

Địa chỉ đồ chơi gỗ sankid tự hào là nhà phân phối đồ chơi gỗ thông minh uy tín, có tiếng trên toàn quốc mà bạn nên chọn. Sankid có trụ sở chính tại số 130/17A, Tân Thới Nhất 1, Q.12, TP HCM, và có hàng loạt hệ thống phân phối nhỏ lẻ trên cả nước.

Mua đồ chơi gỗ thông minh giá rẻ, chất lượng tốt tại Sankid

100% đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ em tại Sankid đảm bảo chất liệu gỗ thật, nước sơn chất lượng, an toàn với sức khoẻ của trẻ, sử dụng bền lâu. Đặc biệt giá bán cam kết rẻ nhất thị trường, giá niêm yết công khai, nếu mua combo hoặc số lượng lớn còn được giảm giá và chiết khấu cao hấp dẫn.

Đồ chơi gỗ thông minh Sankid cũng luôn cập nhật các mẫu đồ chơi mới, đáp ứng nhu cầu học hỏi ngày càng cao của trẻ nhỏ. Thậm chí bạn còn được nhân viên bán hàng tư vấn để lựa chọn đồ chơi gỗ thông minh phù hợp với độ tuổi của con bạn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đồ chơi gỗ thông minh khác nhau, đáp ứng đa dạng sở thích và nhu cầu của các bé ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên cũng chính điều đó khiến cha mẹ lo lắng bởi không biết nên mua loại đồ chơi gỗ thông minh nào là tốt nhất và đáng nên mua nhất. Đừng lo, hãy tham khảo những món đồ chơi gỗ thông minh chia sẻ ngay sau đây nhé!

Tổng hợp đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ em đáng mua nhất

Bảng chữ cái tiếng việt có núm là một trong những đồ chơi gỗ thông minh mà mẹ nên mua cho bé. Bởi món đồ chơi gỗ thông minh này không những khiến bé thích thú mà còn giúp bé nhận diện mặt chữ tiếng Việt nhanh hơn. Sau này khi đi học trẻ sẽ tiếp thu nhanh, biết đánh vần và ghép vần nhanh, học hỏi tốt hơn nhiều so với bình thường.

Lựa chọn đồ chơi gỗ thông minh thiết thực để phát huy tốt nhất trí tuệ của trẻ

Tiếp đó bạn có thể mua bảng chữ hoa và chữ thường tiếng Anh. Bạn nên biết sau tiếng Việt thì tiếng Anh là ngoại ngữ rất quan trọng để giúp trẻ tiến xa trong tương lai. Do đó để giúp bé nhận diện sớm hơn và tăng kỹ năng học tiếng Anh thì bạn nên mua đồ chơi gỗ thông minh này cho con, rất phù hợp với bé từ 4-5 tuổi.

Bảng 20 số cộng trừ nổi là loại đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em xứng đáng để bạn bỏ tiền ra đầu tư. Bảng này gồm có 20 số theo thứ tự từ 1 đến 20 với nhiều màu sắc bắt mắt. Đồ chơi gỗ thông minh thú vị này vừa khiến bé thích thú mà còn giúp bé nhớ được mặt các chữ số cơ bản, tạo tiền đề để bé học môn Toán tốt hơn về sau.

Tiếp đó, bạn có thể mua bảng phương tiện giao thông nổi cho bé. Loại đồ chơi thông minh bằng gỗ này gồm nhiều hình của các phương tiện như ô tô, xe máy, máy bay, tàu hoả, xe mô tô…Chỉ cần thông qua hình ảnh đó là ra thực tế bé sẽ biết được đâu là các phương tiện gì mà không cần bạn phải nhắc nhở.

Tại SanKid có rất nhiều mẫu đồ chơi bằng gỗ thông minh cho bé

Để bé có thể nhận biết và khám phá thế giới xung quanh tốt hơn thì bạn nên mua cho con bảng nông trại nổi. Đây là đồ chơi gỗ thông minh đáng tiền, giúp bé nhận biết được các con vật gần gũi với cuộc sống như con gà, chó, mèo, dê, khỉ, voi, ngựa, chuột… để khi ra thực tế trẻ sẽ tự phân biệt được đâu là con gì.

Ngoài ra thì đồ chơi gỗ thông minh toán học cũng là đồ chơi mà bạn nên sắm ngay cho con. Đây được xem là dụng cụ học tập đáp ứng nhu cầu vừa học vừa chơi của trẻ. Nhờ đó bé sẽ làm quen nhanh với phép tính (cộng, trừ, so sánh), trẻ sẽ học đếm dễ hơn, dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *