Menu

Nền tảng cho vay Dharma công bố bản Beta cho phiên bản V2 hợp tác cùng Compound

Công ty cho vay và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Dharma đã tuyên bố bắt đầu phiên bản closed beta cho của nền tảng của mình. Xem thêm: tiền ảo

Dharma đã công bố lặp lại nền tảng mới của mình trong một bài đăng trên blog chính thức vào ngày 29 tháng 8. Theo thông báo, Dharma đã hợp tác với Compound và sẽ sử dụng giao thức Ethereum làm cơ sở hạ tầng cho nền tảng mới. Ngoài ra, Dharma hiện sẽ biến các hợp đồng thông minh của mình thành nguồn mở trước khi sản xuất.

Dharma V2 hiện đang trong giai đoạn closed beta (thử nghiệm kín), điều đó có nghĩa là nó chỉ có thể truy cập được đối với người dùng Dharma hiện tại. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch mở phiên bản beta trong vài tuần để thử nghiệm thêm. Ngoài ra, Dharma đã công bố một số tính năng mới mà họ nhắm đến để đưa ra bao gồm một ví thông minh không giam giữ và multisig (đa cấp), địa chỉ tiền gửi chuyên dụng, on-ramps và off-ramps.

Theo thông báo, Dharma quyết định bắt đầu lại từ đầu trên nền tảng của nó do các vấn đề kỹ thuật và các vấn đề bảo mật. Công ty đã báo cáo rằng họ đã gặp rắc rối với các vấn đề về độ tin cậy trên nền tảng và đã hạn chế niềm tin vào bảo mật của hệ thống, mặc dù họ lưu ý rằng bảo mật của các quỹ người dùng không bao giờ bị xâm phạm.

Mục tiêu ban đầu của Dharma là xây dựng một đường ray chung, được chuẩn hóa vay và cho vay ngang hàng trên Ethereum, với nhiều tính năng do người dùng yêu cầu.

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đó, Dharma đã chuyển sang tạm dừng các khoản tiền gửi và khoản vay mới trên nền tảng của nó vào đầu tháng 8, nhưng hứa rằng một chương mới thú vị sẽ sớm ra mắt.

Tether lật đổ Binance Coin và Litecoin, tăng liền hai bậc lên vị trí thứ 5 trên CMC

Tranh cãi tiếp tục xoay quanh Tether, khi các động thái thị trường gần đây đã thúc đẩy nó lên vị trí thứ 5 trong danh sách tài sản kỹ thuật số của thế giới. Khi Tether kích hoạt máy in của mình một lần nữa, nhiều nhà bình luận thị trường tự hỏi liệu điều này có duy trì BTC trên mức $ 10K hay không?

Động thái giá gần đây của Tether

Các động thái giá gần đây đã khiến USDT vượt qua Binance Coin và Litecoin, đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách các loại tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. Tuy nhiên, có vẻ như một số trader đã không xem động thái này có mức độ hợp pháp đáng kể.

Tất nhiên, việc phát hành tiền điện tử vẫn là một yếu tố khác ảnh hưởng đến tâm lý, vì Tether đã kích hoạt máy in của mình một lần nữa (lần đầu tiên sau một tháng). Thống kê lưu hành mới nhất của CoinMarketCap cho thấy mức cung lưu hành ở mức 4,055,445,372 USDT trong khi tổng mức cung hiện đang ở mức 4,095,057,493 USDT.  Về mặt này, nhà bình luận @CasPiancy nhận xét:

Vilecarlo The Tether Whisperer@CasPiancey
Those European Tether issuances are the best.

Sleep stupid, Americans, while we create money!!
103:55 PM – Aug 28, 2019Twitter Ads info and privacy

See Vilecarlo The Tether Whisperer’s other Tweets
Vị trí bị nghi ngờ rộng rãi của Tether trên thị trường đã được các trader nhắm đến trên nhiều mặt, điều này đã tạo ra lực kéo sau khi Tether tuyên bố thay đổi cách thức giá trị của nó sẽ được hỗ trợ bởi các tài sản cơ bản. Sau khi đảo ngược tuyên bố được hỗ trợ 100% bằng đô la Mỹ, nhiều trader đã đặt câu hỏi về cách thức hợp pháp của tiền điện tử có thể bị ảnh hưởng trong thị trường nói chung. Xem thêm: sàn giao dịch poloniex

Định giá BTC tương đối

Các câu hỏi tiếp theo vẫn liên quan đến cách các động thái gần đây trong Tether sẽ ảnh hưởng đến việc định giá BTC. Các cuộc biểu tình trước mức EMA 50 ngày trên biểu đồ giá Bitcoin/Tether đã thiết lập một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ trên 9,260. Tuy nhiên, các chỉ số của chỉ số RSI phần lớn khiến nghi ngờ các động thái này dựa trên các điều kiện phân kỳ giảm giá hiện đang có trên các biểu đồ hàng ngày.

Bitcoin/ Tether. Nguồn: TradingView.com

Các sự kiện cơ bản gần đây có thể có tác động đáng kể đến viễn cảnh biểu đồ, do tiến gần đến các mức hỗ trợ lịch sử. Nói cách khác, việc biến động giá ngắn hạn có thể có tác động đẩy giá vượt qua hỗ trợ vì Tether đã tăng cao hơn trong danh sách vốn hóa tiền điện tử toàn cầu.

Các chất xúc tác cơ bản có thể có khả năng xác nhận hoặc từ chối các phân kỳ giảm giá trong các chỉ số hàng ngày và vốn hóa thị trường hiện tại của Tether gần các vùng giá tâm lý quan trọng ở mức $10K có thể mở đường cho các xu hướng chính trong tiền điện tử khi mọi thứ diễn ra trong vài tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *