Menu

Tiêu chí mua bỉm cho bé để không bị hăm

Chọn tã phù hợp cho con của bạn là một nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách chọn tã cho bé đúng cách.

Chọn đúng “tã”, đừng lo lắng về màu đỏ
Bạn có biết, hăm tã ở trẻ sơ sinh có thể được gây ra vì nhiều lý do, nhưng đặc biệt là vì tã không thấm nước, da bé tiếp xúc với chất thải trong một thời gian dài hoặc do tã không đủ mềm để chà xát da đỏ. ? Ngoài ra, da của trẻ sơ sinh so với người lớn mỏng hơn và nhạy cảm hơn. Chỉ cần một hiệu ứng nhỏ, làn da mỏng manh đó sẽ bị tổn thương ngay lập tức. Do đó, việc chọn tã, tã cho trẻ sơ sinh là rất quan trọng.

Bạn không muốn bulgas đỏ “làm phiền” em bé của bạn, bạn nên nhấn mạnh những điều sau khi chọn tã, tã cho em bé!

Kích thước tã cũng là vấn đề mẹ cần quan tâm

Chọn tã có độ thấm hút tốt
Để làn da trẻ quá lâu tiếp xúc với bụi bẩn là nguyên nhân phổ biến gây phát ban, phát ban và các vấn đề về da khác. Và cách dễ nhất để hạn chế tình trạng này là chọn một chiếc tã có khả năng thấm hút tốt. Tã được hấp thụ càng tốt, thời gian da trẻ tiếp xúc với chất thải càng ngắn. Do đó, nguy cơ hăm tã cũng giảm.

[Hình ảnh thiết kế màng bọc ca cao lụa Huggies® gồm 1000 kênh thấm hút tuyệt vời] – Thiết kế tã bọc lụa Huggies®, được trang bị 1000 phễu thấm để thấm nhanh, thu hút bề mặt tã khô như mới

Hít tã
Ngoài việc hấp thụ, da khô cũng là mối quan tâm của các bà mẹ. Mẹ nên chọn tã cho bé với chất liệu khô tốt. Tã hít cũng là một trong những ưu tiên mà các bà mẹ nên tính đến khi chọn tã cho bé. Da không bị băm nhỏ, các dấu đỏ là “ống nước”.

Chọn tã, bỉm cho bé sơ sinh

Chọn tã theo cân nặng của trẻ
Kích thước của tã thường được chia theo trọng lượng của trẻ. Với bé từ 0-5 kg, sẽ có một dòng tã sơ sinh được thiết kế dành riêng cho bạn. Chọn tã đúng kích cỡ không chỉ mang lại sự thoải mái cho bé mà còn hạn chế hăm tã.

Nếu anh ấy mất một cái tã quá chặt, nó sẽ trở nên khó chịu và thậm chí làm tổn thương làn da của anh ấy. Thay vào đó, tã quá lớn sẽ khiến bé di chuyển khó khăn, không thoải mái. Ngoài ra, tã lớn sẽ dễ bị tuột, cọ sát vào da gây trầy xước và khó chịu.

Kích thước của tã cũng là mối quan tâm của các bà mẹ

Kích thước của tã cũng là một mối quan tâm của các bà mẹ nếu họ không muốn nhìn thấy dấu vết màu đỏ “xấu xí”.

Thiết kế mỏng, mềm
Không chỉ quần áo, mỏng và mềm cũng là tiêu chí quan trọng khi mua tã cho bé. Chọn một chiếc tã với chất liệu mỏng sẽ giúp con bạn di chuyển tự do. Chất liệu mềm mại sẽ cải thiện làn da mỏng manh của bé.

Được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh Huggies® Trẻ sơ sinh với thiết kế lụa Cocoon Wrap mới, sử dụng gối rất mềm như kén che lưng và bụng, cùng với khuôn mặt và tai mềm mại, mềm mại, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ sự nhạy cảm và nhạy cảm da của trẻ sơ sinh.

Nguồn gốc và ưu tiên xuất xứ
Không còn tã, tốt hơn, các mẹ nên ưu tiên cho tã có thương hiệu. Tã Hugper® là nhãn hiệu được đánh giá cao của tã Mỹ, được sản xuất theo công nghệ hiện đại và sử dụng chất khử mùi, phát ban. Đặc biệt, nhãn hiệu tã giấy Huggies® được chứng nhận y tế để ngăn ngừa hăm tã, nó có thể an toàn tuyệt đối khi chọn tã lót cho bé Huggies®

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *