Menu

Tri ân khách hàng bằng áo mưa quảng cáo, doanh nghiệp đang hướng đến các mục đích nào?

Từ các công ty, doanh nghiệp hàng đầu như Yamaha, coca cola,.. đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ như các hộ kinh doanh gia đình hiện nay đều  có xu hướng chọn chung một loại quà tặng để tri ân khách hàng. Trong khi các công ty lớn và hoạt động lâu năm có khả năng quay vòng vốn tốt thường sẽ dễ dàng chọn lựa quà tặng cho khách hàng thì các công ty nhỏ vừa phải nghĩ cách chọn được món quà có ý nghĩa cho khách hàng vừa phải cân đối các chi phí. Nhưng có thật sự doanh nghiệp chỉ tặng áo mưa vì nó gần gũi với mọi người? Liệu có còn lý  do nào khác nữa không? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau.

Áo mưa là đồ vật gần gũi với con người ở Việt Nam

Nếu so sánh với các quốc gia lân cận trong vùng, có thể nói Việt Nam là quốc gia có lượng mưa cao nhất hiện nay. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm thời tiết nước ta có số ngày mưa lớn. Hơn nữa mưa không tập trung ở một mùa cố định mà có thể mưa rải rác nhiều ngày trong tháng, do đó mà đối với những người di chuyển ngoài đường bằng xe máy thì áo mưa có lẽ là loại đồ vật không thể thiếu trong cốp xe của mỗi người.

>>> Xem thêm: bình giữ nhiệt in logo – Bạn đã tìm đơn vị sản xuất quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp của mình

Sử dụng áo mưa làm quà tặng tiêu tốn khá ít chi phí của doanh nghiệp

Cùng với số lượng cơ sở đang sản xuất áo mưa hiện nay thì giá thành của một chiếc áo mưa đang ngày càng được giảm xuống. Do đó mà doanh nghiệp không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn có thể mua được số lượng áo mưa lớn có in hình logo và tên thương hiệu của mình. Với áo mưa có tuổi thọ khoảng 2-3 năm thì trung bình một chiếc chỉ có giá khoảng 30.000 đ nếu in với số lượng 1000 chiếc.

>>> Xem thêm: cặp da khóa số – Quà tặng doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Mức độ hiểu quả khi quảng bá sản phẩm bằng hình thức áo mưa quảng cáo

Với mật độ di chuyển trên đường phố của nước ta, thì mức độ nhận biết thương hiệu chỉ bằng áo mưa thật sự là rất lớn. Hơn nữa nếu áo mưa được thiết kế một cách nổi bật, người nhìn còn có thể vừa nhìn một lần là đã nhớ ngay tên thương hiệu rồi. Với hơn 1000 cái được tặng đi và sử dụng trong 2-3 năm thì tác dụng của chiến dịch marketing bằng áo mưa này có thể nói là vô cùng hiệu quả.

Áo mưa là món quà có ý nghĩa tinh thần to lớn đối với người nhận

Đối với tâm lý con người, bất cứ món đồ nào nhận được mà không phải bỏ tiền thì nó đều có ý nghĩa vô cùng to lớn. Thậm chí đôi khi món quà đó bạn không hề sử dụng nhưng bạn vẫn có xu hướng đón nhận nó vì nó mang ý nghĩa tri ân sâu sắc về tinh thần.

>>> Xem thêm: áo mưa quà tặng – Tìm kiếm công ty sản xuất quà tặng hàng đầu Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *