Menu

Đây mới là đồng tiền có thời gian HODL lâu nhất trên Coinbase chứ không phải Bitcoin

Trên sàn Coinbase, đứng vị trí thứ hai sau Bitcoin là Ethereum (ETH) và sau đó là Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Coinbase có số lượng tiền điện tử giới hạn được niêm yết trên nền tảng của nó, mặc dù gần đây, sàn giao dịch đã bắt đầu bổ sung thêm nhiều tài sản mã hóa. Bốn loại tiền điện tử phổ biến nhất là những loại tiền điện tử lâu đời nhất đã được niêm yết trên sàn giao dịch trong hơn một năm nay, không giống như các loại tiền điện tử khác.

XRP – tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường là một trong những bổ sung mới nhất của Coinbase, là loại tiền kỹ thuật số phổ biến thứ năm trên sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Stellar (XLM) và 0x (ZRX), BAT, ETC, EOS, ZEC, LINK, DAI và USDC có thể được tìm thấy lần lượt trong danh sách.

Litecoin đứng đầu trong khi XLM và XRP có thời gian HODL thấp nhất

Khi nói đến tài sản tiền điện tử có thời gian HODL dài nhất, rất tiếc tài sản đó không phải là Bitcoin.

Thời gian nắm giữ trung bình của Bitcoin là 85 ngày, đứng ở vị trí thứ năm, có thể nguyên nhân là do tính biến động của nó. Nó cũng là tài sản tiền điện tử có giá trị cao nhất, hiện đang giao dịch ở mức 10,681 USD.

Theo thống kê Typical Hold Time, Litecoin đứng đầu danh sách này với thời gian 119 ngày. Thật thú vị, Litecoin đã pump 229% từ đầu năm đến nay và sự kiện halving LTC 15 ngày nữa là sảy ra, điều đó sẽ cắt giảm 1/2 nguồn cung của nó.Khi nói đến tài sản tiền điện tử có thời gian HODL dài nhất, rất tiếc tài sản đó không phải là Bitcoin.

Trong lịch sử, halving là một sự kiện nơi Bitcoin tăng giá.

Theo sau Litecoin là 0x (ZRX), Ethereum và Ethereum Classic với thời gian nắm giữ lần lượt là 108, 101 và 99 ngày.

EOS chỉ có 6 ngày, XLM 19 ngày và XRP với 33 ngày là những coin có số ngày HODL ít nhất, có thể là do hiệu suất kém của chúng trong năm nay. Xem thêm: huong dan dang ky binance

XLM và XRP có lợi nhuận là con số âm trong năm nay, là những coin duy nhất trong số 40 coin hàng đầu thua lỗ trong năm 2019.

Tuy nhiên, các stablecoin có thời gian HODL thấp hơn nhiều, trong khi DAI chỉ có 1 ngày, USDC chỉ được giữ trong 4 ngày. Điều này có thể là do các stablecoin được sử dụng cho phần lớn chênh lệch giá trên một sàn giao dịch fiat. Ngoài ra còn để chuyển tiền sang các sàn giao dịch khác và sử dụng DeFi. Xem thêm: sàn giao dịch bitcoin tại việt nam

Như nhà kinh tế và trader Alex Kruger đã nói:

“Tại sao lại nắm giữ các coin ổn định trên Coinbase trong khi có thể nắm giữ fiat được bảo hiểm bởi FDIC?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *