Menu

Thương hiệu Seiko – Kỹ thuật chế tác đồng hồ

Các sản phẩm của hãng được ưa chuộng ở nhiều nơi không riêng gì Nhật Bản mà còn trên thế giới. Sự kết hợp giữa nhiều yếu tố từ chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như sự hài lòng của khách hàng đã giúp cho đồng hồ Seiko ngày một vươn cao trong thị trường đồng hồ hiện nay. 

Seiko – bề dày lịch sử đáng tự hào

Chỉ sau 4 năm gắn bó với dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại nhà, đến năm 1881, Kintaro Hattori chính thức thành lập “K.Hattori & Co.” tại Uneme-cho, Kyobashi, Tokyo – một công ty buôn bán và sửa chữa đồng hồ cũ, khi mới chỉ 22 tuổi. Năm 1892 Kintaro Hattori mua một nhà máy bị bỏ hoang ở Tokyo và Seikosha được thành lập. Chính tại đây, Kintaro Hattori đã sản xuất đồng hồ đầu tiên của mình và đánh dấu sự khởi đầu của một công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ quan trọng nhất thế giới.Trong suốt những năm 1890, tại Seikosha, Kintaro Hattori đã sản xuất những chiếc đồng hồ treo tường đầu tiên của mình. Và sau đó tiếp tục dấn thân vào sản xuất đồng hồ bỏ túi, đồng hồ đeo tay.
Trong suốt chặng đường hơn 140 năm, Seiko không ngừng trình làng những phát kiến mới, những phiên bản đồng hồ sáng tạo thể hiện niềm đam mê với đồng hồ cũng như khẳng định vị trí, tên tuổi của mình trên trường Quốc tế. Một số bộ sản phẩm không thể bỏ qua của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản này như: Seiko 5, Presage, Prospex, …. Bên cạnh những dòng đồng hồ truyền thống, Seiko cũng phát triển những dòng đồng hồ công nghệ như Solar (công nghệ ánh sáng), …. Có lẽ sẽ không sai khi nói Seiko là đã góp phần lớn trong việc đặt nền móng cho ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản.

Seiko – Kỹ thuật chế tác đồng hồ

 

Grand Seiko

Kết quả hình ảnh cho Grand Seiko
Kỹ thuật chế tác đồng hồ chính là yếu tố lớn nhất để xác định giá trị và đẳng cấp của một thương hiệu. Giới thiệu đến người yêu đồng hồ nhiều sản phẩm khác nhau với phân khúc giá trải dài từ cao cấp (có thể nhắc đến như Credor hay Grand Seiko) cho đến bình dân (như Seiko 5), Seiko cũng mang đến muôn vào những thiết kế khác nhau thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp trong từng chi tiết. Không chỉ thế sự đa dạng ở phong cách từ sang trọng, lịch lãm cho tới trẻ trung, hiện đại cũng giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/tim-hieu-ve-chiec-ong-ho-calvin-klein.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-tuong-cua-san-pham-ong-ho-nam.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/tham-khao-ong-ho-nam-orient-fgw0100jw0.html

 
Dòng máy cơ Seiko được đánh giá đạt chuẩn độ chính xác với sai số rơi vào khoảng 15 – 20s/ngày. Đồng hồ Seiko với bộ máy Quartz giữ mức sai số khoảng 1 phút/năm vẫn đảm bảo sự chính xác tối đa, đồng thời tiết kiệm diện tích bên trong cỗ máy tạo nên sự thanh mảnh, lịch sự cho cỗ máy thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *