Menu

Cách sử dụng dương vật giả cực tỉ mỉ

Hầu như mọi người đều biết đến dương vật giả như là một loại đồ chơi sử dụng để tự kích thích và thỏa mãn vấn đề tình dục của nữ giới, hoặc nó là một trong những thiết bị hỗ trợ cho nam giới có một màn mở đầu đầy hưng phấn, hay nó còn là một phần không thể thiếu cho các chàng trai bị rối loạn chức năng tình dục.

Dương vật giả mang lại nhiều hữu ích cho cuộc chơi chốn phòng the của các bạn nên được săn đón rất rất nhiều trên thị trường hiện nay và được nhận xét là sản phẩm không thể thiếu cho nhu cầu tình dục, nhiều người đã quá hứng thú mua về và sử dụng luôn mà không biết các thao tác sử dụng của nó như thế nào, cách sử dụng ra sao, cứ thế mà dùng ngay lập tức khi có được trong tay sản phẩm khá hay ho này, cũng vì đây là món đồ chơi rất khó nói tế nhị nên nhiều người rất lưỡng lự khi hỏi người bán, hoặc có thể do thông tin trên mạng còn rất ít về sản phẩm không rõ ràng không có hình ảnh cụ thể đề hình dung khiến cho nhiều khách hàng loay ha loay hoay trong lúc dùng gây ra những điều không mong muốn như sản phẩm bị hư hỏng hoặc không chạy, hoặc không đúng với mong đợi của người sử dụng, hơn nữa có thể tác động đến sức khỏe của bạn.

Chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn thông tin cụ thể dưới đây nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đem lại cảm giác tuyệt vời cho bạn khi dùng dương vật giả.

Có thể phân loại thành 6 loại dương vật giả khác nhau gồm

+Dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng pin.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng từ cổng USB hay sạc điện.

+Loại dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh qua núm xoay.

+Loại dương vật giả điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng cách sử dụng nút nguồn.

Với 6 loại dương vật giả này có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Các chú ý cần thiết

Các loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu silicone, cyber skin, latex hay cao su non nên thường khô do thiếu nhờn. Do đó, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng sâu hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đảm bảo giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất trong dương vật giả ảnh hưởng đến âm đạo.

Bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hay nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng dùng khăn mềm lau khô, tuyệt đối không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – bao cao su don den – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *