Menu

Hướng dẫn cách tắt thông báo trên facebook

Cách tắt thông báo trên facebook được khá nhiều người quan tâm. Việc này nhiều khi sẽ khiến cho bạn cảm thấy phiền phức, quấy rầy.

Chính vì vậy nhiều người có nhu cầu tắt tính năng này của facebook nhưng lại chưa biết làm như thế nào. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn cách tắt thông báo facebook nhanh nhất nhé!

1/ Tắt thông báo facebook trên điện thoại

Đối với thiết bị Android

Bước 1: Cách tắt thông báo facebook trên điện thoại đối với thiết bị Android các bạn bước đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng này trên các thiết bị SamSung, HTC, Oppo,.. mà mình sử dụng lên.

Cách tắt thông báo trên facebook

Cách tắt thông báo trên facebook như nào?

Bước 2: Trên giao diện của facebook các bạn sẽ thấy bên góc có biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải của màn hình.

Các bạn lựa chọn mục cài đặt ứng dụng. Các bạn tìm kiếm mục thông báo trên facebook sau đó tắt tính năng này đi nếu đang bật. Như vậy là các bạn đã đã hoàn thành việc tắt thông báo facebook trên điện thoại Android.

Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu một website có nội dung như trang web này thì nên mua server cho website.

Đối với thiết bị iPhone

Bước 1: Với việc tắt thông báo trên điện thoại iphone cũng tương tự giống với ở những thiết bị khác. Các bạn cũng tiến hành vào ứng dụng facebook sau đó vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên màn hình. Và chọn vào mục cài đặt hiện trên màn hình.

Bước 2: Sau khi vào mục cài đặt các bạn sẽ thấy xuất hiện một số biểu mẫu để lựa chọn các tính năng. Các bạn chọn vào mục cài đặt thông báo. Sau đó tắt đi những mục không cần thông báo như ngày sinh nhật của bạn bè, lời mời kết bạn, gắn thẻ,…

Hướng dẫn cách tắt thông báo facebook trên điện thoại

Hướng dẫn cách tắt thông báo facebook trên điện thoại

2/ Tắt thông báo facebook trên pc

Cách tắt thông báo facebook trên máy tính các bước làm cũng khá đơn giản. Các bạn cũng mở giao diện Facebook trên máy tính ra sau đó truy cập vào mục cài đặt.

Tiếp theo vào mục cài đặt thông báo, đây chính là nơi quản lý các tùy chỉnh về thông báo sẽ cung cấp đến các bạn.

Tắt thông báo facebook trên máy tính

Tắt thông báo facebook trên máy tính

Những địa chỉ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản

Tiếp theo các bạn lựa chọn vào mục máy tính để bàn và điện thoại di động, tại mục này các bạn lại sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nữa, tuy nhiên các bạn chỉ cần quan tâm đến những mục mà các bạn muốn tắt đi.

Ví dụ như lời mời kết bạn, cập nhật của bạn bè, gắn thẻ,..Ở những mục đó các bạn chỉ cần nhấn tắt đi là xong. Cách tắt thông báo facebook trên máy tính khá đơn giản nên các bạn có thể tự làm cho mình.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách tắt thông báo trên facebook cách nhanh nhất. Hy vọng qua thông tin bài viết các bạn có thể tự giải quyết được vấn đề này cho facebook của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *