Menu

Học cách làm sạch túi da bóng nhanh nhất

Túi xách da bóng nhìn rất sang trọng và nhiều mẫu mã đẹp mắt, chính vì thế mà rất nhiều người thích kiểu dáng túi da bóng. Tuy nhiên, túi xách da bóng rất dễ bị bám bẩn, nhanh cũ và lại cực kỳ khó làm sạch. Nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ qua việc sở hữu chiếc túi da đẹp này nhé. Bài viết dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên khi biết và học cách làm sạch túi xách da bóng cực kỳ đơn giản mà hiệu quả.

Tìm hiểu về túi da bóng

Da bóng (Patent leather) hay còn được gọi là da sơn, nó không phải da giả, nó là da thật nhưng đã được phủ một lớp chất liệu như nhựa, dầu hạt lanh để làm bóng hơn, đẹp hơn.

Túi da bóng với những đặc trưng riêng của nó mà hiện nay đã được rất nhiều các bạn trẻ cũng như các tầng lớp trung lưu yêu thích kiểu da bóng và sở hữu chiếc túi da bóng đẹp như mơ.

Nếu túi da bóng bẩn, hãy nhớ cách làm sạch túi da bóng sau

Làm sạch bên ngoài túi xách da bóng

Làm sạch túi xách da nữ hàng hiệu da bóng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn giấy hoặc miếng bông thấm với nước rồi lau nhẹ nhàng túi xách là sẽ sạch luôn.

Với những vết bẩn cứng đầu thì hãy dùng một bình xịt có nước tẩy phun lên vết bẩn  rồi sau đó lau bằng khăn giấy hoặc khăn mềm. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng dầu bôi trơn, cồn… để lau nhé.

Với những vết bẩn như son môi, mascara, vết do kéo lê… thì hãy dùng băng dính để loại bỏ chúng, sau đó lau lại bằng khăn mềm và ẩm.

Làm sạch bên trong túi xách

 

Để làm sạch bên trong túi xách bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bỏ tất cả mọi đồ vật trong túi ra bên ngoài
  • Lộn túi ra, để lộ phần bên trong.
  • Dùng băng dính để dính hết bụi bẩn và các mảnh vụn khác trong túi xách da bóng.
  • Nếu dùng băng dính chưa dính hết sạch bụi bẩn, bạn có thể dùng một chiếc máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn hơn
  • Trộn giấm với nước để làm dung dịch tẩy.
  • Dùng một chiếc khăn mềm, nhúng vào dung dịch, vắt kiệt nước rồi lau toàn bộ túi.
  • Đặt baking soda bên trong túi, để qua đêm, bước này sẽ giúp khử mùi cho túi. Có thể thay thế bằng bã trà khô cũng được.

Với những cách làm sạch túi da bóng cả bên trong và ngoài như vậy sẽ khiến chiếc túi xách của bạn trở nên đẹp và sáng bóng như mới luôn. Sở hữu một chiếc túi xách da bóng bạn nên biết rằng các loại túi xách da bóng cần phải được vệ sinh định kì thì mới luôn đẹp như mới và bền lâu được. Chúc bạn thành công với cách làm sạch túi xách da bóng này nhé!

Tham khảo thêm phụ kiện túi đựng ipad cho nam: https://laforce.vn/tui-dung-ipad/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *