Menu

Công dụng của van giảm áp

Lắp đặt van giảm áp khiến lực nén nước giữa các tầng không giống nhau. Cho nên, để đảm bảo lực nén nước ở đầu ra cho những tầng là như nhau thì cần lắp đặt những van giảm áp nước tại các đầu tuyến phố ống nhánh của từng tầng thay vì lắp van giảm áp trên trục chính như trên. Khi chậm triển khai giả như chúng ta điều chỉnh lực nén đầu ra của van giảm áp đều là 3bar thì sức ép đầu ra của hồ hết những tầng sẽ giống nhau và đều bằng 3 bar.

Đối sở hữu các tòa nhà cao tầng hay những chung cư, việc lắp đặt van giảm áp sẽ giúp bảo vệ các dụng cụ, thiết bị xài nước cho các hộ gia đình. Trong thực tế bây chừ, các tòa chung cư hoặc cao ốc để tiết kiệm tổn phí thì thường lắp đặt van giảm áp trên trục chính đường ống dẫn nước xuống và cứ các trải nghiệm khoảng từ 3 – 5 tầng mới lại lắp đặt 1 van giảm áp.

Ứng dụng van giảm áp cho thiết bị vun đắp, thủy lợi.

  • Công nghiệp hoặc máy điều hòa ko khí thương nghiệp
  • Hệ thống luôn thể ích vun đắp
  • Hệ thống nhà máy công nghiệp
  • Các tòa nhà cao tầng
  • Công ty nhà ở Complex

Phân nhãn hiệu van giảm cho nước dựa vào sự thăng bằng và ảnh hưởng trực tiếp

Cái cấu trúc thăng bằng lực nén có thể giữ cho sức ép giảm ở một mức độ liên tục mà không bị thúc đẩy bởi sức ép đầu vào.

Nhiều các van giảm áp cho nước của Yoshitake được phân cái tương tác trực tiếp. Nó kiểm soát sức ép giảm của lượng nước và cho phép phản ứng tốc độ hơn chiếc hình hoạt động pilot. Bên cạnh đó còn giải quyết vấn đề khác nhau như độ rung và tiếng ồn.

Van giảm áp cho nước GD-200 Yoshitake điều khiển rõ ràng cao mang trên mình một màng to và một cơ chế thăng bằng lực ép, mà duy trì một lực nén giảm liên tục.

Tuyển lựa kích thước của van giảm áp cho nước.

Trong việc tậu lọc một van giảm áp dùng cho nước, điều rất cần thiết là phải coi xét 1 kích thước danh nghĩa thích đáng. Để chọn kích thước tối ưu, nó được thực nghiệm để xác định kích thước danh nghĩa của nó trong 20% tới 80% phạm vi của tốc độ cái chảy thẩm định. Giả tỉ tốc độ cái chảy điều hành là gần mang trên mình tốc độ chiếc chảy chỉ định, van chạy liện tục, dẫn tới tuổi thọ ngắn. Giả như tốc độ thế hệ chảy quản lý là sắp mang tốc độ loại chảy tối thiểu điều chỉnh, ban đầu giá thành trở thành đắt đỏ.

Trên đây là các thông tin hữu hiệu dành cho người dùng về van giảm áp. Ví như mang nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với công ty Tinh Tuệ qua Hotline 84-28 3547 4636 để được tương trợ và bổ trợ. Chúng tôi sẽ đem đến cho người mua các sản phẩm tốt, chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *