Menu

Máy đếm tiền Oudis-9900A chính hãng

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay vai trò của máy đếm tiền thực sự thiết thực, đặc biệt là tại cửa hàng, siêu thị, cơ quan, ngân hàng, doanh nghiệp có nhu cầu đếm số lượng tiền lớn mỗi ngày, vậy làm thế nào để mua được một chiếc máy đếm tiền loại tốt, đếm tiền nhanh chính xác.

Trên thị trường máy đếm tiền nói riêng và thị trường máy ngân hàng nói chung có rất nhiều công ty đơn vị kinh doanh do đó chúng loại máy cũng như mẫu mã sản phẩm cũng trở lên đa dạng. Về dòng máy đếm tiền phát hiện giả lẫn cũng có nhiều sản phẩm mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn.

Máy Đếm Tiền Oudis-9900A

Máy đếm tiền Oudis-9900A chính hãng

Tuy nhiên nổi bật hơn cả vẫn là dòng máy đếm tiền Oudis-9900A và máy đếm tiền SILICON MC-8600 được phân phối bởi Hugotech.vn được các hệ thống ngân hàng kho bạc và các doanh nghiệp tin dùng.

Đây cũng là sản phẩm máy đếm tiền có ngoại hình nhỏ gọn đẹp hiệu năng sử dụng ổn định được các hệ thống ngân hàng kho bạc tin tưởng sử dụng.

Chức năng đếm tiền phát hiện tiền giả siêu giả tiền bẩn tiền nhiễm hóa chất, chống kẹt  tiền và báo nhầm tiền. Đếm & Tự động kiểm tra các loại tiền polymer giả và siêu giả tinh vi nhất chính xác tuyệt đối.  Đếm số tiền lớn từ hàng tỷ đồng trở lên. Phần mềm kiểm giả mới nhất năm

– Khung máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ

– Có 3 mắt màu sử dụng 18 led trắng siêu sáng soi hình chìm

– Sử dụng 07 cặp (14) led cực tím siêu sáng phát hiện tiền siêu giả phát quang là loại tiền giả khó phát hiện nhất.

– Sử dụng 02 bộ mắt đếm riêng biệt đảm bảo độ chính xác khi đếm lượng tiền lớn và liên tục những loại máy đếm tiền khác trên thị trường không đảm bảo chính xác

– Sử dụng 40 cặp led hồng ngoại tinh vi phát hiện tiền giả, siêu giả Polyme chính xác nhất.

Máy Đếm Tiền SILICON MC-8600

Còn dòng sản phẩm máy đếm tiền SILICON MC-8600 được trang bị tính năng nhận biết mệnh giá tiền các loại của các chất liệu khác nhau như tiền giấy, tiền polyme. Việc xác định được mệnh giá tiền sẽ giúp cải thiện đáng kể hoạt động của máy.

Bên cạnh đó, tính năng phát hiện mệnh giá tiền các loại cũng giúp Silicon MC – 8600 đưa ra thông báo kịp thời khi xác định có tiền khác loại lẫn vào. Đây là tính năng mà không nhiều thiết bị đếm tiền hiện đại có thể mang đến cho người sử dụng.

+ Nên chọn mua sản phẩm ở đâu là tốt nhất ?

Hugotech.vn nhà cung cấp các sản phẩm máy đếm tiến chính hãng chuyên nghiệp với thời gian bảo hành trung bình của các thương hiệu uy tín là từ 12 tháng trở lên, với một số sản phẩm cao cấp thời gian bảo hành sẽ cao hơn từ 24 đến 36 tháng tới từ các thương hiệu như Glory, Modul, Oudis…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *