Menu

Cách bảo quản ví da nam – Từ giờ không tốn tiền thay ví mới

MỘT SỐ MẸO BẢO QUẢN VÍ DA MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Dù chiếc ví da của bạn là ví nam da thật hay ví da giả thì cũng cần biết cách bảo quản ví da cho đúng.

Một chiếc ví da nam luôn là món đồ không thể thiết của cánh mày râu. Nhưng bạn lại không biết cách bảo quản nó, bỏ ra một món tiền không nhỏ để mua một chiếc ví da thật mà lại không để ý tới cách bảo quản để ví không bị hỏng và bền hơn. Sử dụng và bảo quản không đúng cách sẽ là ví da nhanh bị bong tróc, rách hay biến dạng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách bảo quản ví da, để ví da của bạn bền và đẹp.

  1. Cách để ví da.

Bạn không nên để ví da thật ở nơi ẩm ướt, như vậy rất dễ khiến ví bị bong tróc bởi vì bản thân ví da đã có một lượng nước nhất định, nếu ẩm quá cao rất dễ bị ẩm ướt dẫn tới tróc da và bục chỉ, như vậy chiếc ví của bạn sẽ rất mất mỹ quan và sẽ rất nhanh bị hỏng.

Hình 1 Ví da dáng dài thời trang VLADD8719A-D

  Vào mùa mưa, lượng nước trong không khí tăng lên làm cho da có điều kiện hút ẩm cao và dễ bị mốc meo. Do đó nên hạn chế để ví da dưới sàn nhà khi trời ẩm ướt hoặc trời mưa hay khi người có quá nhiều mồ hôi cũng không nên để bên người.

  1. Cẩn thận với vài loại dầu bóng.

Cẩn thận với một số loại xi bóng có chứa chất tạo màu, chúng có thể làm hỏng màu của ví da thật. Một số sản phẩm cũng có thể bít lỗ chân lông của da, gây nên những hư hại vĩnh viễn.

 

  1. Không nhét quá nhiều giấy tờ trong ví.

Bạn không nên nhét quá nhiều giấy tờ vào ví tránh đầy và dãn hạt da. Đây là điều cơ bản nhất mà hầu hết mọi người đều mắc phải với chiếc ví da của mình. Chúng ta thường không để ý đến những gì bỏ vào ví, và cứ để nó đầy hơn theo thời gian. Bạn không biết rằng mình đang kéo dãn các hạt da, và vấn đề này không thể sửa chữa được.

Cách duy nhất là bạn nên nhét ít đồ để tránh cho các hạt da bị dãn, như thế ví cảu bạn mới thật sự bền và không bị xấu.

Chỉ nên mang một số đồ cần thiết như thẻ ngân hàng, giấy tờ, một chút tiền mặt, CMND… còn nếu bạn muốn mang nhiều đồ thì nên mua cặp là tốt nhất, không bị nhàu giấy tờ và sẽ không hỏng ví.

Bạn có thể áp dụng cách bảo quản trên với chiếc ví nam cá sấu để chiếc ví của mình luôn bền đẹp nhé

> Xem thêm các mẫu ví nữ đẹp để mua tặng phái yếu của mình trong những lần hâm nóng tình cảm nhé các chàng trai

Các mẫu ví da Tâm Anh quý ông không thể chối từ: http://babytaylorblog.com/2018/05/26/vi-da-nam-tam-anh-va-mot-loi-ich-khi-su-dung/

Tham khảo: Đồ chơi cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *