Menu

Vệ sinh giày da nam đúng cách cho phái mạnh

Sau khi lau sạch đôi giày da nam, bạn để giày thật khô trước khi thực hiện những bước tiếp theo, phải đảm bảo giày khô hoàn toàn để cho khi dưỡng, da giày sẽ được hấp thụ một cách tối đa, tuy nhiên không nên quá vội vàng mà sử dụng nhiệt để can thiệp, ánh sáng mặt trời trực tiếp hay nhiệt độ cao của máy sấy sẽ làm cho da giày bị mất đi kết cấu ban đầu và mang lại những hậu quả đáng tiếc, có thể phá hỏng cả đôi giày của bạn.

Sau khi vệ sinh, bạn cần phải dưỡng lớp da giày để nó luôn mới và đẹp, bằng các kem dưỡng đặc biệt, được bán khá nhiều và công khai trên thị trường. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, tìm hiểu xem da giày của bạn thuộc loại da gì vì da lộn và da bóng sẽ có những loại kem dưỡng khác nhau.Sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp, bạn hãy thoa đều một ít dung dịch lên bề mặt giày bằng tay hoặc tốt nhất là dùng loại khăn cotton sạch, mềm và khô để thoa theo động tác xoay tròn để kem dưỡng dễ dàng thấm sâu vào da giày thể thao.

Bạn cần đảm bảo đã phủ kín dầu dưỡng lên khắp bề mặt của giày trước khi tiến hành bước tiếp theo, đặc biệt là những vùng da bị nứt gãy hay bị xước, nhăn, bạn nên sử dụng nhiều dung dịch hơn một chút để lấp đầy những vết nứt đó, sau khi bôi xong nên để khô tự nhiên để dầu dưỡng ngấm sâu vào da.

giày da buộc dây cao cấp cho nam giới hàng hiệu

Sau quá trình vệ sinh và dưỡng, bạn cần bảo quản giày ở nơi kín, và khô ráo. Bạn có thể phủ một lớp dầu bảo vệ và chống thấm ra bên ngoài. Da giày thấm nước, do đó bạn phải đảm bảo môi trường luôn khô ráo và thoáng đãng để tránh hơi nước làm hỏng cấu trúc da. Bên trong lòng giày bạn nên để giấy báo khô để hút ẩm và giữ form giày không bị biến dạng trong quá trình bảo quản. Bạn có thể nhét thêm một túi baking soda hay trà túi lọc để hút mùi và diệt vi khuẩn trong giày.

Sau đó bạn bọc kín giày trong túi ni lông và bỏ ở nơi cao ráo hoặc khô thoáng để đôi giày của bạn được sáng bóng và luôn như mới. Những bước chăm sóc giày nam ở trên rất dễ thực hiện, bạn có thể dễ dàng làm thử tại nhà ngay hôm nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *