Menu

Cảnh báo đồ chơi trung quốc ảnh hướng tới bé

Cảnh báo đồ chơi trung quốc ảnh hướng tới bé. Hiện nay trên thị trường hầu hết là hàng Trung Quốc kể từ những chiếc quần áo lẫn đồ chơi cho trẻ em.Có thể nói tình trạng đồ chơi rẻ tiền, không nguồn gốc rõ ràng, giá thành rẻ và thiếu an toàn cho trẻ vẫn tiếp tục tấn công các trường học.

Mỗi món đồ chơi này chưa tới 5.000 đồng, riêng “bom thối” chỉ có giá 2.000 – 3.000 đồng/gói. Một số loại đồ chơi kèm với đồ ăn vặt của trẻ như kẹo, bánh và có hình ảnh, họa tiết bắt mắt để thu hút trẻ nhỏ. Ngoài ra, các loại chất, dung dịch lạ trong đồ chơi cũng không thể xác định làm rõ.

Nhiều loại đồ chơi như súng bắn cho trẻ dùng bắn vào mắt nhau rất là nguy hiểm các mẹ cần lưu ý nhé. Hầu hết 100% ở cổng trường tiểu học hoặc trung học đều bày bán đồ chơi cho trẻ.

Điều này khiến cho các các bậc cha mẹ phụ huynh không khỏi lo lắng nếu như không quản lý chặt các cửa hàng, điểm kinh doanh đồ chơi, quà vặt trước cổng trường thì tình trạng ngộ độc, thiếu an toàn đồi với trẻ còn tiếp tục diễn ra. Đặc biệt là khi thị trường đồ chơi trẻ em còn bát nháo khó quản lý như hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *