Menu

Những ý tưởng kệ độc đáo cho gian bếp nhỏ xinh của bạn

Kệ bếp là vật không thể thiếu trong căn bếp nhỏ xinh nhà bạn. với những loại kệ độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn tạo cảm hứng tuyệt vời cho chuyện bếp núc.

Kệ lưu trữ hình khung ảnh

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trang trí cho chiếc kệ bếp bằng cách “đóng khung” nó lại chưa? Thay vì những ngăn kệ lớn, hãy chia kệ lưu trữ thành những ngăn nhỏ, vừa vặn với những món đồ xinh xắn như cốc, chén… Hình khối đơn giản của chiếc khung sẽ góp phần làm nổi bật họa tiết của những món đồ được trưng bày bên trong. Giờ thì trông kệ bếp giống như một bức tranh nghệ thuật của riêng bạn rồi.

Chọn kệ độc đáo

Một chiếc kệ độc đáo – thậm chí có chút kỳ quặc sẽ góp phần làm cho nội thất phòng ăn của bạn trở nên ấn tượng. Vì thế, hãy dành một ngày cuối tuần và dạo quanh các trung tâm chuyên kinh doanh sản phẩm nội thất, biết đâu bạn sẽ tìm được chiếc kệ không kém phần độc đáo như “chiếc tháp đồng hồ” trong ví dụ minh hoạ. Kiểu kệ này sẽ là điểm nhấn đẹp mắt cho những phòng bếp đơn giản.

Tận dụng hốc tường

Những hốc tường thường được lựa chọn đặt những tủ cạnh kín vào vị trí đó nhưng điều này sẽ gây bí bách cho căn phòng. hãy sử dụng kệ mở thay thế vào đó, bạn vừa có không gian lưu đồ, lại vừa tạo sự thông thoáng cho căn phòng. Ở căn bếp dưới đây, khu vực được tận dụng là phần lõm vào bên trong bức tường. Rất nhanh chóng, bạn có thể “hô biến” chúng thành nơi trưng bày những vật trang trí xinh xắn bên cạnh những chiếc ly tách quen thuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *