Menu

Giới thiệu về chiếc xe đẩy seebaby t08

Bạn đang muốn chọn mua chiếc xe đẩy cho bé seebaby t08? tuy nhiên bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu thông tin về chiếc xe này xem kích thước cũng như đặc điểm tính năng của nó để có thể đánh giá xem nó có thực sự phù hợp với bé yêu của mình hay không? để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc thông tin đầy đủ về chiếc xe này để bạn có thể nắm được một cách chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật của chiếc xe đẩy cho bé seebaby T08

Cân nặng 9kg
Kích thước mở L94 * W60.5 * H97cm
Kích thước gấp L60.5 * W32.5 * H94cm
đường kính bánh xe (trước / sau) 7 “
Chiều rộng của ghế ngồi 36cm
Chiều cao của ghế ngồi 42cm
GW / CTN 11.5kg

xe đẩy

Các đặc điểm chi tiết của chiếc xe đẩy seebaby T08

Chiếc xe này được thiết kế khá thông minh với chiếc để chân có thể điều chỉnh được chiều cao rất linh hoạt chín vì vậy mà bạn có thể điều chỉnh được chúng rất linh hoạt theo độ lớn của bé yêu rất tiện lợi và hiện đại.

Lưng tựa của chiếc xe này cũng có thể điều chỉnh được theo nhiều vị trí khác nhau rất tiện lợi bạn có thể điều chỉnh được theo nhiều góc độ khác nhau, khi bé yêu dưới 6 tháng tuổi bạn có thể lới hoàn toàn chiếc dây đai phía sau để điều chỉnh  nó thành tư thế nằm hoàn toàn cho bé yêu sử dụng rất thuận tiện.

Khay đựng đồ ăn thước uống cho bé cũng được thiết kế vô cùng thông minh nó có thể tháo lắp một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng bạn có thể vệ sinh chúng một cách khá tiện nhanh và tiện lợi, đai an toàn được thiết kế thông minh với 5 nấc điều chỉnh vô cùng linh hoạt

Giỏ đựng đồ của chiếc xe này cũng khá là lớn với sức chứa của nó lên đến 3kg chính vì vậy ngoài việc đựng đồ ăn thước uống của bé khi ra ngoài mẹ có thể đựng những đồ dùng của mẹ kèm theo rất tiện lợi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về chiếc xe đẩy seebaby t08 bạn đọc có thể tham khảo, tôi hy vọng rằng với những chia sẻ này có thể sẽ giúp cho mẹ hiểu hết được chiếc xe này và có đầy đủ thông tin để đưa ra những quyết định lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *