Menu

LÀM THẾ NÀO TỐT NHẤT TRẺ EM GIẢM CÂN?

Nghiên cứu được công bố trên Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ National Institutes Y Y tếcho thấy một sự kết hợp của chế độ ăn uống, tập thể dục và rối loạn hành vi do thực phẩm có một vai trò nhỏ, nhưng vẫn quan trọng, trong sự mất mát khối lượng cơ thể trong học sinh và thanh niên.

BÉO PHÌ VÀ SỨC KHỎE THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN

Thời thơ ấu béo phì làm tăng nguy cơ đái tháo đường, tăng huyết áp, hô hấp, chỉnh hình, tiêu hóa và rối loạn chuyển hóa và ngủ.

Nhưng trọng lượng dư thừa cũng có những hậu quả khác ngoài sức khỏe thể chất. Người đau khổ với thừa cân có lòng tự trọng thấp, vấn đề sức khỏe tâm thần như trầm cảm, thường là nạn nhân của  chất lượng thấp hơn của cuộc sống.

TRẺ EM BÉO PHÌ, MỘT DI SẢN NẶNG CHO TƯƠNG LAI

Bằng chứng cho thấy trẻ em béo phì và thanh thiếu niên có nhiều khả năng bị béo phì khi chúng đạt đến tuổi trưởng thành. Béo phì ở tuổi trưởng thành thường dẫn đến sự phát triển của các bệnh như tiểu đường type 2, bệnh tim mạch, là một yếu tố nguy cơ đối với một số bệnh ung thư, đột quỵ, giảm chất lượng cuộc sống và giảm tuổi thọ.

Những phát hiện của nghiên cứu mới được dựa trên sự phân tích các kết quả từ 70 nghiên cứu liên quan đến hơn 8.000 trẻ em. Những nghiên cứu này được thực hiện với sự tham gia của cha mẹ, do ảnh hưởng công nhận và rõ ràng về hành vi của con cái của họ, đặc biệt là liên quan đến việc áp dụng một lối sống tích cực hơn và thói quen ăn uống lành mạnh với.

GIÁO DỤC CHO MỘT LÀNH MẠNH VÀ CÂN BẰNG DINH DƯỠNG

Thời thơ ấu béo phì là một vấn đề phức tạp vì nó liên quan đến nhiều yếu tố. Hiện nay, nó là một vấn đề có ảnh hưởng đến xã hội phát triển nhất và có xu hướng phát triển.

Trẻ cần thời gian để học cách thưởng thức hương vị và kết cấu của thực phẩm mới và hoàn toàn tự nhiên, sẽ bao gồm các nhóm này các loại thực phẩm trong chế độ ăn uống của bạn trong tương lai. Các giai đoạn của trẻ sơ sinh đa dạng hóa thực phẩm cũng có thể là một cơ hội cho các bậc cha mẹ để xem xét thói quen ăn uống của mình và lối sống.

Chúc các bà mẹ nuoi dậy con cái 1 cách tốt nhất !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *