Menu

Đồng hồ Richard Mille Like Auth Overseas Sản phẩm được mong chờ nhất

Là 1 trong 3 thương hiệu uy tín nhất trong sự nghiệp công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ richard mille fake dấu ấn với giới mộ điệu, không ngừng với những cấu tạo đồng hồ cổ điển. Mỗi Một cỗ máy được tung ra bởi thương hiệu Richard Mille Super Fake luôn quyến rũ từ phía công chúng, từ những người thông thường tới các tay chơi sưu tầm đồng hồ kỳ cựu. năm 2016 là Một Năm quan trọng trong lịch sử đẩy mạnh của hãng bởi cung cấp các bộ máy tối tân, độc nhất là tới từ collection Overseas bắt nguồn từ thế kỷ trước.

Cùng 5 2016, tại sự kiện triển lãm Salon International de la Haute Horlogerie – SIHH (tiền thân của Watches and Wonders), Richard Mille Fake xịn mang tới 5 dòng đồng hồ mới (và có 12 phiên bản khác nhau) đều đi kèm chứng nhận Hallmark of Geneva nổi tiếng lừng danh thuộc collection Overseas.

Nhắc lại Một chút, Hallmark of Geneva là chứng nhận đảm bảo những tiêu chuẩn về nguồn gốc, tính thanh bình, tính chuẩn xác cùng trình độ chuyên môn trong công việc công nghiệp đồng hồ đeo tay. Hallmark of Geneva hướng đến sự quý trọng kỹ thuật truyền thống và tay nghề chế tác bằng tay không dùng máy móc mà một vài ít nhãn hiệu ngày nay vẫn nỗ lực theo đuổi. Richard Mille Fake xịn là Một đại diện gắn bó với con dấu Hallmark of Geneva kể từ Năm 1901.

Hallmark of Geneva ko phải đặc thù duy nhất mà Overseas sở hữu, những cấu tạo mới của 5 2016 đã được đổi mới về mặt ngoại hình, mang lại cảm quan chỉn chu hơn, nịnh mắt hơn, tựu chung là cảm quan lịch lãm cực kỳ rõ nét. thương hiệu xa xỉ Richard Mille Rep 1:1 đã nỗ lực đem lại các chiếc đồng hồ có tính năng khác nhau như là Overseas Automatic 4500V, Ultra-Thin 2000V, Chronograph 5500V, Perpetual Calendar Ultra-thin và World-Time. Trong số ấy, Overseas Automatic 4500V có giá tiền dễ tiếp cận nhất. Và model này sẽ là tâm điểm của Ngọc Huy Luxury trong bài viết này.

Thương hiệu xa xỉ Richard Mille Super Fake Overseas 41mm 4500V/000R-B127 là Một chiếc đồng hồ đeo tay có độ mỏng vừa phải (11mm) và vẫn mang vẻ đẹp cao cấp 1 cách cổ điển. Điều Richard Mille Like Auth vẫn giữ lại là những đặc trưng DNA của dòng đồng hồ 222 tiền nhiệm xuất hiện trước ấy. hoàn toàn có thể kể tới bộ khung vỏ có ngoại hình dễ nhận diện (phần vành benzen được khoét kiểu cách) đã được tích hợp cùng dây đeo thép. Sự thêm mới ở đây là nét lịch lãm, và giảm bớt sự gồ ghề, thêm vào sự tinh xảo ở những chiếc đồng hồ cao cấp.

bộ vỏ của Richard Mille Fake xịn 4500V giữ ở 41mm và trong dáng bộ vỏ tonneau đã được biến đổi tỉ lệ so với Version trước đó. Với ref. 4500V, hãng có cung cấp những Version thép cao cấp ko gỉ và vàng 18k. Khác với phiên bản thép không gỉ còn được trang bị thêm dây đeo kim loại, phiên bản 4500V/000R-B127 như ở Ngọc Huy Luxury chỉ có dây đeo da và dây đeo cao su.


Đây thật sự là Một điều nuối tiếc lớn vì với cá nhân tôi, dây đeo của đồng hồ Overseas không hề thua sút dây đeo trên đồng hồ đeo tay Nautilus hay Royal Oak – những huyền thoại của đồng hồ đeo tay thể dục thể thao sang trọng. Điểm thú vị ở Overseas mà cả Royal Oak hay Nautilus vẫn chưa bắt kịp ấy là cơ chế sửa sang dây đeo mà không cần công cụ đi kèm.

>>> Sản phẩm audemars piguet bán nhiều  trong tháng : phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake

Với vỏ vàng nguyên khối 18k 18k đã được chải xước bề mặt cùng 1 vành benzen sáng bóng, dòng đồng hồ đeo tay Overseas 4500V có khả năng kháng nước ở mức 150m. không siêu mỏng như model Ultra-thin được tung ra cùng thời khắc, song Overseas 4500V còn có khả năng hoạt động trong thiên nhiên có từ trường xuất sắc, điều được đảm bảo bởi vòng sắt non thu tóm cỗ máy tự động đang đập bên trong bộ vỏ sang trọng.

Caliber 5100 bên trong mẫu đồng hồ đeo tay Overseas 4500V là 1 cỗ máy mới, được đẩy mạnh đặc biệt bởi hãng sản xuất Richard.Mille Replica 1:1. dành cho cho những dòng đồng hồ thuộc bộ sưu tập Overseas, caliber 5100 là 1 bộ máy auto có thể duy trì hoạt động trong vòng 60 giờ đồng hồ với 1 rotor bằng vàng 22k được hoàn thiện rất là đẹp mắt lộ ra phía mặt đáy đồng hồ.

Về mặt chức năng, Caliber 5100 bảo đảm báo giờ, phút, giây và báo ngày như các gì chúng tôi có thể coi cảm thấy ngay trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay. Với ref. Overseas 4500V mặt dial là 1 màu bạc duy nhất. nếu ở phiên bản bằng thép cao cấp không gỉ, nhà cung cấp còn cung cấp thêm 1 mặt đồng hồ màu xanh blue. rành mạch sự kết hợp của mặt dial bạc và vàng Au 750 sẽ đem đến cái coi cảm tình nhất như chúng ta nhìn trong ảnh phía dưới.

mặt số bạc của dòng đồng hồ Overseas 4500V được giám hộ bởi mặt kính Sapphire đảm bảo sự an toàn bắt buộc trước nắng, gió, bụi và trùng hợp tác nhân bên ngoài nào. các chi tiết bên trên mặt đồng hồ đúng như các gì chúng tôi biết về thương hiệu đồng hồ ETA Thụy Sỹ top 3 này.

>> Xem thêm sản phẩm Patek philippe chât : https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Từng cọc chỉ giờ đều làm từ vàng hồng và được đính nổi. Bên trong các cọc chỉ giờ là lớp phát quang màu trắng nền nã. Vạch chia giây được đánh rõ nét từng mảnh bên ngoài rìa mặt dial. Cùng ô cửa sổ báo ngày tại góc Ba giờ, mặt dial của chiếc Overseas 4500V là điều gì đó dễ hiểu, và sạch sẽ hàng đầu trong làng chế tạo. nếu mà muốn chuyển biến những tính năng, người đeo sẽ tiến hành thao tác nên núm vặn bên ngoài bộ vỏ. Núm vặn bằng vàng và có chia khía để thao tác trở thành dễ dàng hơn.
Từ tổng thể cấu tạo của vỏ nguyên khối, dây đeo cao su thiên nhiên (hoặc dây đeo thép như trên Version thép), Overseas được công chúng xếp vào mẫu đồng hồ đeo tay thể dục thể thao đẳng cấp, đứng chung phân khúc với Patek Philippe Nautilus hay Audemars Piguet Royal Oak. Cả 3 nhà chế tác được kể trên đều có lịch sử lâu đời, kinh nghiệm chế tạo thượng thừa với vô vàn ấn phẩm, thật khó để chỉ ra thiết kế nào ưu việt hơn, xuất sắc hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *