Menu

Năm cách phân loại đồng hồ đeo tay Hu.blot thật và giả chuẩn xác nhất

Không nhớ nổi những bước phân biệt đồng hồ sang trọng thương hiệu Hublot thật giả lằng nhằng? Hãy cùng điểm qua 5 mẹo dễ dàng nhất nhưng cũng rất chuẩn xác để phân loại đồng hồ Hu.blot fake và chính hãng bên dưới. Ai Cũng Làm Được!

Năm cách phân loại đồng hồ đeo tay Hu.blot thật và giả chuẩn xác nhất

Ko phải cần quan sát thật kỹ hay soi tới soi lui hoặc am hiểu về đồng hồ đeo tay bạn vẫn có thể đơn giản phân loại đồng hồ đeo tay Hublot thật giả chỉ với 5 mẹo cực kỳ dễ dàng phía dưới.

Cách 1: NHÌN CON ỐC Ở MẶT SỐ

Hầu như toàn bộ đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot xịn xò đều sử dụng con ốc hình chữ H ở mặt trước (trên viền bezel, trên phần vấu gán dây). Ốc hình chữ H truyền thống yêu cầu trình độ sản xuất cao hơn là ốc thường rất nhiều. nếu bạn thấy Một chiếc Hublot nào sử dụng ốc thường, hãy kết luận nó là hàng giả tức khắc.

Cách 2: SO SÁNH VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG

Trước khi mua tự dưng dòng đồng hồ đeo tay Hu.blot nào, hãy luôn nhớ rằng tầm khoảng giá thấp nhất của nhãn hiệu này là 4000 USD (từ 90 triệu đồng trở lên). khi không mẫu nào có giá thấp hơn, nên kết luận nó là đồng hồ Hu.blot fake tức khắc.

Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm giá bán cho mẫu đồng hồ thương hiệu Hublot mình muốn mua sắm ở những nơi khác để so sánh giá thị trường. Chênh lệch tuyệt đối ko quá 2000 tiền đô, nên đối chiếu trang jomashop.com (hàng xám), nếu mà giá thấp hơn cả giá của jomashop, đừng bao giờ dại dột mua.

Cách 3: KIỂM TRA CÓ CHỮ SWISS MADE HAY KHÔNG

Đồng hồ Hu.blot hàng hiệu đều sẽ có dòng chữ SWISS MADE trên mặt đồng hồ (ở dưới đây mặt dial, nơi Sáu giờ). nếu mà chiếc nào không có, hãy cứ nhìn nó như đồ giả. Đừng bao giờ ko nhớ điều này nha.

Cách 4: VẶN NÚM THEO CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ ĐEO TAY KIỂM TRA ĐỘ MỀM

Gần như đồng hồ Hublot hiện nay là Automatic Watches, vì vậy, bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ đeo tay để lên dây nhìn núm xoay có mềm hay không. nếu mà thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng lớn, đấy cứng cáp là đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot fake.

Cách 5: KIỂM TRA LỖI CHÍNH TẢ HOẶC bất kì LỖI GIA CÔNG NÀO

Nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay nếu như bạn nhận thấy bất kì chữ tiếng Anh nào có lỗi hoặc các lỗi gia công không đẹp như kính ép bị chênh, ốc vặn bị trồi lên, cọc số bị lệch, font chữ mờ nhòe, khắc dập ko sắc sảo, những góc cạnh lỏng lẻo … thì hẳn tất cả đều là đồng hồ đeo tay Hu.blot fake.

Đồng hồ đeo tay Hu.blot thật có giá hàng trăm triệu trở lên nên bắt buộc sẽ không có những sai sót “vớ vẩn” trong nghành gia công hoàn thiện. Với khi không lỗi nhỏ nào mắt thường hoặc người ko chuyên cũng có thể coi nhận thấy được, chúng tôi phải luôn kết luận đấy là hàng giả ngay tức khắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *