Menu

Đồng hồ đeo tay Legacy Machine FlyingT dành riêng phái nữ

Đồng hồ đeo tay Legacy Machine FlyingT dành riêng phái nữ có vẻ ngoài nhỏ gọn, lịch lãm nhưng sở hữu cỗ máy phức tạp, hoàn toàn có thể chiều lòng cả những người hâm mộ khó tính nhất

Dành phần lớn thời gian để tạo ra các ấn phẩm dành tới những quý ông với nguồn niềm đam mê từ trò nghịch hay công nghệ viễn tưởng, MB&F cuối cùng đã tung ra một chiếc đồng hồ đeo tay dành tới cho phái đẹp mang tên Legacy Machine FlyingT.

Trải qua quá trình chế tác bốn năm, LM FlyingT sở hữu cỗ máy tourbillon ở trung tâm được cấu tạo như đang “bay” lên trên không trung, tách khỏi lớp kính lớn từ sapphire dạng vòm. Được hình thành như 1 chiếc đồng hồ đeo tay dành tới phái nữ, FlyingT có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch hơn đối với các dòng đồng hồ MB&F trước đây dành riêng nữ, nhưng thực chất chỉ là đồng hồ đeo tay nam được gán thêm đá quý.

Được thiết kế bởi nhà thiết kế lâu đời của MB&F là Eric Giroud, FlyingT tuân theo tôn chỉ thiết kế của mẫu Legacy Machine với giờ và phút hiển thị trên mặt dial phụ sơn mài màu trắng. Nhưng lần đầu tiên, đồng hồ được gán thêm kim đồng hồ đeo tay bằng vàng có thiết kế cầu kì được phủ lớp sơn màu xanh.

FlyingT là đồng hồ tourbillon trước mắt trong dòng Legacy Machine và giống như mẫu HM6 và HM7, cỗ máy tourbillon của FlyingT được cấu tạo phức tạp, giống như một sân khấu thu nhỏ phô bay nhan sắc của đồng hồ đeo tay. Thực tế, FlyingT được nhìn như là Version rút gọn của HM7 Aquapod, với vỏ tròn và lớp kính giống bóng điện để nhấn mạnh thiết kế và nâng trung bình bộ chuyển biến tourbillon.

FlyingT có vỏ bằng vàng trắng nạm trang sức kim cương với kích thước 38,5mm. Bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay được bao trọn vẹn trong lớp kính Sapphire dạng vòm có kích cỡ cao hàng đầu là 20 mm. Sở hữu đường kính nhỏ khiến FlyingT phát triển thành chiếc đồng hồ MB & F nhỏ nhất cho tới nay, nhưng FlyingT vẫn có vẻ ngoài nổi trội nhờ thiết kế mới lạ.

Mặc dù có hình dáng bóng bẩy, FlyingT trông vẫn thanh lịch trên cổ tay nhờ dây bộ vỏ hẹp và càng nối dây được cấu tạo cong nhẹ. Cấu trúc của bộ máy được xây dựng giống như 1 chiếc cột với tấm khung rộng và phẳng, như thể chiều cao của đồng hồ được ngụy trang bởi dây vỏ mỏng và mặt đáy dạng vòm.

Ở trung tâm của mặt số là cỗ máy flying tourbillon một phút dao động với tần số 18.000 bph. Giống như HM7, bộ máy có cấu trúc thẳng đứng, với các phần quan trọng của bộ máy như cơ cấu lên dây cót và rotor, hộp cót, bánh răng được xếp chồng lên nhau như một cầu thang xoắn ốc khác thường hướng lên đến đỉnh của tourbillon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *