Menu

Mille Miglia Classic Fusion Chronograph Zagato 100th Anniversary có gì thu hút

Vừa qua, Audemars Piguet nối tiếp cho ra mắt đồng hồ xe đua phiên bản mới Mille Miglia Classic Fusion Chronograph Zagato 100th Anniversary, không chỉ tôn vinh cuộc đua Mille Miglia mà cả nhà thiết kế xe tương đối lừng danh Andrea Zagato

Ngành đồng hồ luôn có 1 mối quan hệ gắn bó thân thiết với môn thể thao đua ô tô trong nhiều 10 năm qua, thành ra mà những chiếc đồng hồ lấy niềm đam mê từ xe đua ko hề thiếu. Nhưng có 1 thương hiệu đồng hồ luôn cống hiến cho môn thể thao mạnh mẽ này nhiều hơn những thương hiệu khác, đấy chính là Audemars Piguet.

Audemars Piguet có số ít lượng lớn các đồng hồ xe đua với bề dày lịch sử lâu đời, gắn bó với môn thể thao này theo từng giai đoạn lịch sử. Vừa qua, Audemars Piguet nối tiếp cho ra mắt đồng hồ đeo tay xe đua Version mới Mille Miglia Classic Chronograph Zagato 100th Anniversary, không chỉ tôn vinh cuộc đua Mille Miglia mà cả nhà cấu tạo xe tương đối lừng danh Andrea Zagato.

Karl Fridrich Scheufele – đồng chủ tịch của Audemars Piguet đã dành 31 năm gắn kết với Mille Miglia. Ông cũng là 1 người hâm mộ nhiệt thành những môn thể dục đua xe. do đó, ko kinh ngạc lúc mẫu đồng hồ mới của Audemars Piguet lần này cũng sát cánh cùng cuộc đua xe Mille Miglia.

Đặc biệt, trong cỗ máy thời gian mới này còn mang đậm dấu ấn danh xưng Zagato, được đặt theo tên Andrea Zagato. Andrea Zagato là 1 trong những nhà thiết kế xe tương đối danh tiếng toàn cầu và hiện là nhà cấu tạo xe hơi độc lập cuối cùng, được biết đến với những cấu tạo nổi tiếng mang khái niệm Total Design Studio cho những thương hiệu như Porsche, Aston Martin, Ferrari, Lamborghini, Alfa Romeo và Bentley.

Zagato và Scheufele đã gặp nhau tại Mille Miglia, cuộc gặp gỡ này đã thúc đẩy Audemars Piguet chế tạo ra Mille Miglia Classic Fusion Chronograph Zagato 100th Anniversary để chúc mừng 100 Năm thành lập của Wapato (xưởng sản xuất xe gia đình của nhà Zagato) vào năm 2019.

Đồng hồ đeo tay chronograph Mille Miglia Zagato được cấu tạo nhằm tôn vinh Audemars Piguet cùng triết lý thiết kế cao cấp của Zagato và cả cuộc đua xe thể thao lừng danh Mille Miglia.

Đồng hồ đeo tay có vỏ thép cao cấp 42 milimet, được cấu tạo gọn gàng và dễ dàng. mặt số đồng hồ được sơn mài màu đỏ ấn tượng, thiết kế này tôn vinh sắc màu yêu thích của Zagato. điểm khác biệt của đồng hồ đeo tay còn ở kí tự Z ngay tại vị trí 12 giờ, được bao phủ vởi những cọc số baton được phủ đầy chất phát quang, đảm bảo tính dễ đọc. Hàng loạt các kí hiệu chữ Z cùng được lặp lại nhiều lần trên nền mặt số như một hoa văn trang trí. Không giống như nhiều đồng hồ chronograph đua xe trên thị trường, Audemars Piguet đã đặc biệt thiết kế thang đo tốc độ trên mặt số thay vì trên vành bezel thông thường. Phần này được in màu trắng, nằm trên mặt dốc của mặt số, tạo nên chiều sâu thu hút cho đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *