Menu

Có nên lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói không?

Dịch vụ thai sản trọn gói đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Với sự tiện lợi, chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là một trong những bệnh viện lớn có dịch vụ thai sản trọn gói tốt nhất hiện nay.

 • Dịch vụ thai sản trọn gói

Hiện nay tại hầu hết những bệnh viện lớn đều triều khai gói dịch vụ thai sản trọn gói với mong muốn thuận tiện, tiết kiệm và an toàn cho mẹ và bé. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc triển khai mở rộng dịch vụ trọn gói thai sản. Với việc cung cấp cho mẹ và bé những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất giúp quá trình vượt cạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Khi tham gia gói dịch vụ thai sản, mẹ và bé sẽ được bệnh viện lo tất cả những công việc từ dinh dưỡng, sức khỏe, cũng như việc thăm khám, siêu âm trong quá trình sinh sản.

Việc lựa chọn dịch vụ trọn gói cho thai sản là điều vô cùng cần thiết hiện nay, với sự chu đáo cũng như chăm sóc tận tình cho mẹ và bé trong suốt quá trình sinh sản giúp cho gia đình có thể yên tâm. Nhất là những gia đình không có nhiều thời gian, không có người thường xuyên chăm sóc cho mẹ và bé thì điều này lại rất quan trọng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều những gói dịch vụ trọn gói cho quá trình sinh sản tại rất nhiều bệnh viện uy tín và chất lượng hiện nay.

 • Tại sao nên sử dụng dịch vụ thai sản trọn gói tại Bảo Sơn?

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện lớn có nhiều năm trong lĩnh vực sinh sản. Bảo Sơn đầu tư nhiều về chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn tay nghề của các bác sĩ. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói thai sản tại Bảo Sơn bạn sẽ vô cùng yêu tâm. Vì:

 • Về nghỉ dưỡng: trong suốt quá trình mang thai cho đến khi sinh thì mẹ và bé sẽ được sự thăm khám tận tình của những chuyên gia đầu ngành, với những tiện ích về dịch vụ, chăm sóc, chế độ dinh dưỡng chu đáo, cẩn thận.
 • Chất lượng tay nghề: 100% bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn để có tay nghề cũng như chuyên môn cao. Có khả năng xử lý, tiếp nhận những ca sinh khó như sinh 2, sinh 3 hay những tình trạng khó sinh…
 • Trang thiết bị hiện đại: là bệnh viện được nhiều bà mẹ lựa chọn để đón những thiên thần nhỏ của mình chào đời. Bảo Sơn luôn nâng cao cũng như nhập mới những trang thiết bị tốt nhất, tiên tiến nhất cho bệnh viện. Đồng thời với gói dịch vụ thai sản thì sẽ được hưởng những dịch vụ hiện đại như: sàng lọc trước sinh, siêu âm thai bằng công nghệ 5D, theo dõi nhịp tim của thai nhi và những cơn co tử cung bằng monitor, sử dụng phương pháp gây mê tủy sống, gây mê ngoài màng cứng hiện đại, sử dụng những công nghệ hiện đại giúp giảm đau cũng như hạn chế để lại sẹo xấu…
 • Phòng khám và phòng sinh luôn trong tình trạng vô khuẩn, phòng ở lưu viện luôn được giữ sạch sẽ, tiện nghi, đồng thời sẽ có giường nằm miễn phí cho người nhà đến chăm sóc.
 • Chế độ dinh dưỡng: sau sinh, thai phụ sẽ được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp, giúp cho sức khỏe nhanh phục hồi, đồng thời có nhiều sữa cho bé. Những bữa ăn lưu viện cũng được chuẩn bị chu đáo, giàu chất dinh dưỡng cho mẹ với thực đơn 4 bữa/ngày.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn cũng có rất nhiều gói dịch vụ thai sản cho những bà bầu trong từ giai đoạn khác nhau của thai kỳ như: gói thai sản từ tuần thứ 12, tuần thứ 22, tuần thứ 27, tuần thứ 32, tuần thứ 36 và tuần thứ 38. Tùy vào từng điều kiện cũng như với từng gia đình mà có thể lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp.

 • Những dịch vụ thai sản trọn gói tại Bảo Sơn
 • Dịch vụ trước khi sinh: trước khi sinh, bà bầu sẽ được khám định kỳ theo quy định, khám dinh dưỡng, siêu âm 2D và 5D tùy theo từng gói dịch vụ mà gia đình lựa chọn. Được tặng phiếu ăn nhẹ khi thăm khám tại bệnh viện Quốc tế, tham gia những gói xét nghiệm như vi sinh, nước tiểu, huyết học, huyết thanh…do điện tim đồ, theo dõi tim thai…
 • Dịch vụ trong quá trình sinh: tiến hành theo dõi trước và ngay sau sinh, đỡ để cùng với ekip có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được sử dụng hệ thống phòng sinh vô khuẩn hiện đại.
 • Dịch vụ chăm sóc sau sinh: phòng cho thai phụ sau sinh rất tiện nghi, rộng rãi cho cả gia đình, có người chăm sóc bé và mẹ 24/24, tắm cho bé cũng như vệ sinh cho mẹ mỗi ngày. Được hưởng chế độ dinh dưỡng khi lưu viện gồm 4 bữa/ ngày cho mẹ, quần áo lưu viện cũng như bỉm cho bé. Đồ dùng của bé cũng được bệnh viện cung cấp như quần áo sơ sinh, mũ, bao tay, bao chân, khăn xô và chăn ủ. Có bữa ăn cho người nhà cũng như những dịch vụ khám sau sinh cho mẹ và bé.

Với những thông tin cung cấp về dịch vụ thai sản trọn gói trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết được những lợi ích khi sử dụng những dịch vụ trọn gói trong quá trình thai sản. Để được tư vấn miễn phí, kỹ hơn cho từng đối tượng bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 1900 599 858 hoặc số hotline 0915 850 700

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *