Menu

Chọn đơn vị tham vấn tâm lý ở quận 7 đáng tin cậy

Có lẽ khi gặp phải vấn đề về tâm lý nhiều người sẽ tìm đến dịch vụ tham vấn. Thế nhưng, đơn vị nào tham vấn tâm lý ở quận 7 đáng tin cậy. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Những dấu hiệu nào cho thấy bạn cần tham vấn tâm lý? 

Không phải lúc nào gặp phải một chút vấn đề về tâm lý bạn cũng đến đến tham vấn từ chuyên gia. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết đơn giản mà mọi người nên lưu lại. 

  • Luôn cảm thấy buồn bã trước mọi điều trong cuộc sống và không tìm thấy được niềm vui thật sự. 
  • Gặp phải biến cố trong cuộc sống khiến tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 
  • Cuộc sống khó khăn khiến tinh thần bất ổn nên hay rơi vào trạng thái không tỉnh táo trước mọi việc. 
  • Khi gặp khó khăn, áp lực luôn có suy nghĩ tiêu cực với mọi vấn đề. Điều này khiến cho tâm lý có sự bất ổn nghiêm trọng. 
  • Không thích giao lưu với đám đông nên hay lảng tránh và không muốn gặp gỡ mọi người. 

Phạm vi cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý ở quận 7

Hiện tại, dịch vụ tham vấn tâm lý đã mở rộng quy mô ở tất cả các khu vực trên địa bàn quận 7. Bao gồm: 

  • 10 phường: phường Bình Thuận, phường Phú Thuận, phường Tân Hưng, phường Phú Mỹ, phường Tân Phong, phường Tân Kiểng, phường Tân Phú, phường Tân Thuận Đông, phường Tân Phong, phường Tân Thuận Tân, phường Tân Quy. 
  • Khu vực gần những con đường lớn như: Hà Huy Tập, Huỳnh Tấn Phát, Tôn Dật Tiên, Lâm Văn Bền, Lý Phục Man, Trần Xuân Soạn, Phạm Hữu Lầu, Lý Phục Man, Ngô Thì Nhậm,… 
  • Một số địa điểm nổi tiếng ở quận 7: Crescent Mall, cầu Phú Mỹ Hưng, Hồ Bán Nguyệt,…

Thanh Bình Psy tham vấn tâm lý đáng tin cậy

Chọn địa chỉ tham vấn tâm lý ở quận 7 thực ra không quá khó. Bạn chỉ cần xem xét vài tiêu chí và chú ý phản hồi của mọi người là dễ dàng tìm được nơi đáng tin cậy. Thanh Bình Psy với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ là nơi giúp bạn giải tỏa tâm lý dễ dàng. Đây là nơi được nhiều người tìm đến khi cần tham vấn về mặt tâm lý. 

Thanh Binh Psy

Mang đến dịch vụ chất lượng 

Với tâm niệm nâng cao sức khỏe tinh thần cho mọi người, Thanh Bình Psy luôn cố gắng tìm kiếm phương pháp phân tích, mổ xẻ vấn đề. Từ đó, những lời khuyên đưa ra mang tính khách quan giúp mọi người nhận biết được vấn đề. Như vậy, những khó khăn gặp phải sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. 

Đảm bảo sự chuyên nghiệp 

Hiện tại, đơn vị đang cung cấp dịch vụ tham vấn trực tuyến và tham vấn tại nhà. Mỗi quá trình đều được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp với sự chân thành. Do vậy, mỗi người hoàn toàn có thể yên tâm khi nhận được tham vấn từ chuyên gia. 

Cam kết thông tin bảo mật

Nếu bạn lo lắng thông tin bị lộ ra ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống thì hãy yên tâm. Với Thanh Bình Psy, các thông tin sẽ được giữ kín. Chỉ có nhà tham vấn và bạn biết được. Và hiển nhiên, không có bên thứ 3 nào biết được điều này.

Lời kết 

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được nơi tham vấn tâm lý ở quận 7 phù hợp. Nếu bạn gặp phải các dấu hiệu kể trên và muốn tìm nơi để sẻ chia và nghe lời khuyên thì Thanh Bình Psy chính là sự lựa chọn phù hợp. 

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *