Menu

bàn gỗ me tây có phải là xu hướng nội thất mới hiện nay

Bàn không đơn thuần là sản phẩm sử dụng mà còn là đồ nội thất góp phần trang trí trong không gian sử dụng nữa. Hiện tại có rất nhiều mẫu bàn gỗ me tây trên thị trường, được thiết kế dành riêng cho những cụ thể.  Xem ngay bài viết này để có cho mình những câu trả lời về vấn đề này nhé. Gỗ me tây được dùng nhiều bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo so với nhiều loại gỗ khác đang được sử dụng hiện nay. Chúng được đánh giá là loại gỗ có vân đẹp nhất cũng như giá trị nhất. Bên canh đó, gỗ me tây sở hữu cơ chế đặc biệt nên không bị ảnh hưởng bởi các loại mối mọt hay suy giảm chất lượng theo quá trình sử dụng.

Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sử dụng loại bàn gỗ me tây trong phòng ăn. Khi mà kết hợp với những chân sắt và bộ ghế sắt thì cũng mang cho mọi người cảm giác rất tuyệt vời, thân thuộc và ấm cúng hơn rất nhiều. Những mẫu bàn gỗ me tây thường được thiết kế ở kích thước 70-80 cm, 5-10cm. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể chọn loại bàn lớn hơn hoặc nhỏ hơn sao cho phù hợp hơn với không gian gia đình mình. Ngoài diện tích không gian, chúng ta cũng có thể tùy theo số lượng thành viên trong gia đình để chọn kích thước của bộ bàn này đấy.


Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều quá cà phê thường mang xu hướng sử dụng bàn gỗ me tây. Chúng thực sự là một trong những lựa chọn hàng đầu khi chủ quán đi theo hướng phong cách mới lạ và đa dạng. Khi mua sản phẩm này, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng từng sản phẩm sẽ có sự khác biệt và nét độc đáo riêng. Nguyên nhân được cho là vì bàn gỗ me tây lựa chọn những tấm gỗ nguyên để làm ra chúng. Mọi người có thể tùy ý lựa chọn kiểu dáng, kích thước của sản phẩm này mà không cần đắn đó quá nhiều.  Bàn gỗ me tây không những có thể dùng tại các không gian gia đình, hàng quán mà cũng có thể áp dụng tại các văn phòng làm việc cho nhân viên hay nơi họp,.. Bởi loại bàn này có thể phù hợp với nhiều phong cách, thiết kế khách nhau mà không mang tới cảm giác đơn lẻ, “lạc quẻ”. Cho nên, chúng ta hoàn toàn có thể dùng bàn gỗ me tây để mang tới cảm giác mới mẻ, thoải mái hơn cho nhân viên, nhờ đó mà tình thần, hiệu suất làm việc cũng cao so với trước.

Bàn gỗ me tây sau khi phủ lớn Epoxy trở nên rất bắt mắt và cuốn hút. Epoxy được biết đến là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, thường sử dụng trong các chi tiết máy bay, tàu thủy, giàn khoan. Epoxy có đặc điểm trong suốt, cứng, dai, kháng nhiệt tốt với khả năng chịu lực cao.  Thị trường đồ nội thất luôn có sự đa dạng, với vô số sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho cùng một sản phẩm. Cho nên, việc chọn lưa bàn cũng nên được tiến hành kỹ càng, căn cứ rõ vào từng không gian, phong cách thiết kế cụ thể.

>>> Xem thêm : bàn gỗ nguyên tấm – Sử dụng gỗ me tây làm được đồ nội thất nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *