Menu

cuộc sống đẳng cấp và sang chảnh tại Happy One Central có tốt như lời đồn?

Hẳn những ai ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã chẳng còn xa lạ gì với dự án khu căn hộ Happy One Central nữa. Rất nhiều dự án lớn nhỏ đã được triển khai và Happy One Central chính là một trong những khu căn hộ nổi bật nhất. Đọc bài viết dưới đây để có thể nắm rõ thông tin về dự án này và có cho mình những quyết định chính xác nhé.

Chủ đầu tư Happy One Central là ai?  : Dự án Happy One Central này là một trong những công trình lớn của Vạn Xuân Group. Với 14 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, đây hẳn là tập đoàn không còn xa lạ với nhiều người. Đồng thời, với nhiều dự án đã được giới thiệu và thành công trước đó, Vạn Xuân Group hoàn toàn có thể đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.

Thông tin về dự án khu căn hộ Happy One Central : Happy One Central tạo lạc tại số 113 đường 30/4 KDC Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khởi công vào ngày 24/4/2019. Dự án này được Coteccons làm chủ thi công và đơn vị quản lý vận hành là Anabuki (Nhật Bản). Số vốn được Vạn Xuân Group bỏ ra là 700 tỷ, trên tổng diện tích là 5.723m2.

Vị trí của Happy One Central : Happy One Central tọa lạc tại một vị trí khá đặc biệt và rất thuận tiện cho việc di chuyển hay thông thương. Có khá nhiều con đường để chúng ta có thể đi từ khu căn hộ này tới một vài quận của TP HCM, như quốc lộ 13 hay cầu Phú Long. Ngoài ra, với vị trí này, bạn có thể dễ dàng đi từ quốc lộ 13, qua các mạng lưới liên thông xuyên vùng, trong đó có Campuchia.

>>> Xem thêm : dự án cao cấp happy one central – Dự án Happy One Central có chất lượng tuyệt vời ra sao Happy One Central

Thuận lợi khi ở khu căn hộ Happy One Central : Không có nhiều biến động như thị trường địa ốc tại các thành phố lân cận, các khu căn hộ tại Bình Dương luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định của mình trong nhiều năm qua. Kết hợp với sự thuận tiện về vị trí hay mức chi tiêu, nhiều người đều an tâm với cuộc sống tại đây. Chính chúng đã tạo điều kiện cho phân khúc căn hộ tại Bình Dương có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Các đặc quyền chỉ có tại Happy One Central : Không gian sống xanh với diện tích lớn chính là điều đầu tiên mà cư dân Happy One Central sẽ được tận hưởng khi an cư tại đây. Công viên, đường chạy bộ, hồ bơi hay những tiện ích giải trí trên cao giúp mọi người được thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống.  Tại đây, mọi người không còn phải lo lắng về vấn đề sinh hoạt hay nhu cầu thiết yếu, hoàn toàn sống hưởng thụ, tự do và mở rộng giao lưu cùng cộng đồng.  Thủ Dầu Một được biết đến là trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là nơi thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam, cũng như chiếm một vị trí quan trọng đối với không chỉ Bình Dương mà còn là nơi khác, trong đó bao gồm Hồ Chí Minh. Xong, trong vài năm trở lại đây, nơi đây đã có bước chuyển mình đáng kinh ngạc với sự xuất hiện của các khu công nghệ cao, tuyến điểm du lịch, hay những khu căn hộ, đô thị lớn với mức đầu tư khủng. 

>>> Xem thêm : dự án happy one central – Đặc điểm nào thu hút người mua nhất của Happy One Central

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *