Menu

Những điều đáng kinh ngạc về điều hòa tiết kiệm điện năm 2020

Trên thị trường không ít các loại điều hòa được quảng cáo là tiết kiệm điện nhưng thực tế lại không được như những gì đã quảng cáo. Những ngày hè nóng bức khiến cho việc sử dụng điều hòa khá là nhiều chính vì thế mà đây là điều khiến cho tiền điện tăng lên đáng kể ở mỗi gia đình. Đã có không ít khách hàng thắc mắc mình đã lựa chọn loại điều hòa được quảng cáo là tiết kiệm điện năng mà khi sử dụng vẫn khá là tốn kém.

Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn chỉ trong thời gian ngắn thì chọn lựa điều hòa thông thường mono on/off – tự động bật tắt khi đủ lạnh nhưng nó lại không hề tiết kiệm khi sử dụng thời gian dài. Nói như thế không đồng nghĩa với việc là sản phẩm inverter không có tác dụng gì trong việc tiết kiệm điện mà khi sử dụng thời gian dài thì nó có khả năng giúp tiết kiệm khá nhiều lượng điện mà bạn tiêu thụ.

Không phải loại máy nào có biến tần cũng tiết kiệm mà còn phụ thuộc vào máy nén thuộc loại gì và ngoài ra còn có các thành phần khác như gas và ống tản nhiệt và các tính năng đi kèm cũng sẽ góp phần tiết kiệm điện năng cho sản phẩm.

Bài viết này chúng tôi mang đến cho các bạn một sản phẩm điều hòa inverter cực kỳ tiết kiệm và bền bỉ đến từ Thái Lan với thương hiệu AUFIT. Trong tay hàng loạt những công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất thương hiệu AUFIT luôn sử dụng loại gas tốt nhất là R32 – loại gas chỉ được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu.

R32 có hiệu suất làm lạnh cực kỳ tốt hơn rất nhiều các loại R410a và R22 và khí gas ít ảnh hưởng đến môi trường. Nếu như trước đây chỉ có các loại điều hòa cao cấp giá cao mới có gas R32, nhưng với AUFIT khả năng sở hữu chiếc điều hòa phổ thông với tất cả mọi người là điều hoàn toàn dễ dàng.

Có khá nhiều sản phẩm điều hòa khác nhau trên thị trường và để đánh vào tâm lý người dùng chế độ tiết kiệm điện năng hầu hết các điều hòa đều được quảng cáo có chức năng đó nhưng thực tế không hề như vậy. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tiền điện tăng đột biến nhưng một trong số đó là sử dụng điều hòa khá nhiều trong đợt nắng nóng.

>>> Xem thêm : các hãng điều hoà thái lan –  Điều hòa tiết kiệm điện – bất ngờ và thú vị bạn chưa biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *