Menu

Những điểm không thể bỏ qua về cửa tự động năm 2020

Sản phẩm cửa tự động được khá nhiều người sử dụng bởi sự hiện đại và tiện lợi vậy nó được hoạt động ra sao bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.  Mọi cánh cửa tự động đồng có những hoạt động không mấy khác nhau đều tiếp nhận thông tin qua cảm biến rồi hệ điều hành xử lý.  Những bộ phận thông thường nhất của một cánh cửa tự động sẽ bao gồm motor hay nguồn và hệ điều hành, cảm biến và board điều khiển hoặc poley không tải… và nhiều phụ kiện khác phụ thuộc các loại cửa khác nhau.

Cửa tự động – nguyên lý hoạt động chính xác nhất :  Cảm biến là thiết bị đi liền với cửa với nhiệm vụ chính là nhận biết các chuyển động và khi nhận được thông tin mở cửa trong phạm vi cho phép nó sẽ gửi tín hiệu mở cửa tới Hệ điều hành. Bộ phận hệ điều hành khi nhận được tín hiệu từ cảm biến sẽ phân tích cụ thể tín hiệu đó để đưa ra giải pháp tương ứng nhất.  Cánh cửa được mở khi nhận tín hiệu và điều khiển motor kéo dây curoa chạy trên thiết bị polley không tải.

Trong trường hợp tín hiệu kích hoạt mở nó sẽ điều khiển thiết bị motor hoạt động kéo dây cô roa chạy trên polley không tải giúp mở cánh cửa ra, sau một khoảng thời gian nhất định, khi không còn nhận diện được sự vật hoạt con người nó sẽ tự động đóng lại. Còn đối với các cảm biến khác như cảm biến an toàn nằm ở giữa cánh cửa khi cảm biến này được kích hoạt thì cánh cửa sẽ đảo chiều hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra còn có thêm nhiều phụ kiện khác kèm theo do nhà sản xuất cung cấp, tùy theo nhu cầu của mỗi người khác nhau mà sẽ có phụ kiện tương ứng.

>>> Xem thêm : cửa tự động đà nẵng –  Bạn đang muốn biết mọi thứ về cửa tự động?

Trên đây là nguyên lý chung của thiết bị cửa tự động bạn muốn biết chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.  Tham khảo bài viết sau bạn sẽ hiểu rõ hơn về cửa tự động – thiết bị được tích hợp hệ thống tự động hóa đang được yêu thích hiện nay.  Cửa tự động có những cách hoạt động không khác nhau – mọi thông tin được tiếp nhận qua cửa trước và cửa sau – hệ điều hành sẽ xử lý thông tin đó – đưa ra giải pháp.

>>> Xem thêm : phụ kiện cửa tự động tại khangnamwindow.com –  Cửa tự động và tổng hợp thông tin hữu ích năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *