Menu

Địa Ốc Long Phát: Cuộc “lột xác” ngoạn mục của thị trường bất động sản núi đồi

Theo chuyên gia bất động sản Long Phát, sau khi cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng ven biển rơi vào tình trạng bão hòa thì xu hướng du lịch đầu tư trên núi được đông đảo du khách và nhà đầu tư chú ý. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản trên núi đã “lột xác” ngoạn mục, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng – đầu tư lý tưởng nhất năm nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng trên núi “chuyển mình” bất ngờ

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, số lượng sản phẩm từ Condotel cho tới Villa tăng lên chóng mặt, thu hút vô số dòng tiền của giới đầu tư.

Tuy nhiên, chuyên gia phân tích thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát lại cho rằng, với nguồn cung quá lớn, du lịch đầu tư tại các vùng ven biển ngày càng bị “bão hòa”. Chính vì vậy, xu hướng chuyển lên núi trở thành lựa chọn tất yếu của các nhà đầu tư. Tiêu biểu như một số địa điểm có sự đầu tư về quy mô như Bà Nà, Hồ Tuyền, Hòa Bình, Tam Đảo, biệt thự Yên Dũng Resort, Flamingo Đại Lải…

Không chỉ vậy, với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, nguồn khách nội địa và quốc tế tới Việt Nam có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm nghỉ dưỡng trên núi, đem đến tốc độ tăng trưởng du lịch vô cùng ấn tượng trong năm vừa qua.

Chưa kể, tầng lớp trung lưu – thượng lưu tại Việt Nam đang ngày càng tăng mạnh, đòi hỏi khắt khe trong việc lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng với chất lượng dịch vụ, tiện ích tốt nhất. Đặc biệt, họ thường có xu hướng lựa chọn những địa điểm gần nhất, giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng để khi có việc cần thiết thì có thể đi ngay. Đây chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của những dự án biệt thự cao cấp trên núi gần kề khu vực trung tâm thủ đô, mang đến lợi nhuận kinh doanh vững bền cho các nhà đầu tư.

Biệt thự Yên Dũng Resort – Kênh đầu tư tiềm năng nhất

Hiện nay, khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội chính là nơi có mật độ dân cư sinh sống rất cao, đặc biệt là tầng lớp trung lưu – thượng lưu – doanh nhân thường dồn hết về đây. Họ là người có nguồn tiền nhàn rỗi, sẵn sàng chi trả những khoản tiền lớn để tận hưởng cuộc sống hưởng thụ, an yên chuẩn mực.

Hơn nữa, với lượng thời gian khá gò bó, xu hướng đông trong họ thường tìm về các khu nghỉ dưỡng trên núi vào dịp lễ cuối tuần. Theo đó, họ vừa có thể tiện bề di chuyển khi có công việc, lại tiết kiệm được thời gian đi lại.

Đơn cử như dự án Yên Dũng Resort & Golf Club ( Bắc Giang ), với vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thủ đô khoảng 50 km, tương đương 50 phút đi xe, dự án tiềm năng này đã và đang thu hút hàng ngàn doanh nhân, thượng lưu giàu có và thành đạt. Đa phần đến từ thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang…

Hiện tại, hệ thống sân Golf Hillside ( giai đoạn 1 ) tại Yên Dũng Resort đã chính thức đi vào hoạt động. Mỗi ngày đón tiếp hơn 200 lượt khách, đặc biệt vào các ngày cao điểm thì số lượng này cong tăng mạnh hơn nữa, đem về lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư.

Được biết, giai đoạn 2 của dự án vẫn đang trong quá trình triển khai, tích hợp cả hệ thống biệt thự cao cấp, trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên được xây dựng tại hệ thống sân Golf trên toàn miền Bắc Việt Nam. Chuyên gia tư vấn bất động sản Công Ty Long Phát cho hay, đây không chỉ là đích đến nghỉ dưỡng tuyệt vời của các gia đình thượng lưu mà còn là kênh đầu tư siêu lợi nhuận cho giới kinh doanh bất động sản hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *