Menu

Frederique Constant – Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu

âu hỏi trên vô cùng phổ biến với những anh em mới bắt đầu tìm hiểu, và hầu như chưa biết những kiến thức cơ bản cũng như sở thích của mình về đồng hồ.

Đồng hồ ngày nay không chỉ đơn thuần có tác dụng xem giờ như chúng ta vẫn thường nghĩ, mà chiếc đồng hồ bạn đang đeo trên tay sẽ thể hiện được cá tính, phong cách bản thân, và cái tôi riêng. Nhưng không phải ai mới thích và tìm hiểu cũng biết rằng mình nên bắt đầu từ đâu giữa một bể kiến thức mênh mông của thế giới đồng hồ

Mới bước chân vào thế giới của những “cỗ máy thời gian”. Bạn vẫn còn rất mơ hồ và chưa biết phải làm sao để có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp với công việc, và đặc biệt là sở thích của chính mình. Và ngày hôm này, Timelux sẽ xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cũng như kiến thức khởi đầu cho những anh em đam mê đồng hồ chính hãng.

kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu
Frederique Constant – Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu

Biết mình cần mua gì ?

Lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp thì đương nhiên sẽ phụ thuộc vào những tiêu chí về giá thành, thị hiếu về sản phẩm, và nhu cầu của bạn đến đâu.

Hãy đặt ra những câu hỏi:

  • Bạn sẽ sẵn sàng chi trả cho chiếc đồng hồ của mình trong khoảng nào ?
  • Bạn là người như thế nào: yêu thích sự mạnh mẽ, đơn giản. thanh lịch, sang trọng…
  • Bạn sẽ muốn sử dụng chiếc đồng hồ của mình cho mục đích nào ?

Sẽ có rất nhiều câu hỏi bạn sẽ đặt ra, và hãy trả lời tất cả những điều kiện trên. Kết quả của câu trả lời đó sẽ cho bạn một cái nhìn, hình dung rõ hơn về một chiếc đồng hồ mà bạn đang muốn hướng tới giữa vô vàn những mẫu đồng hồ đang có trên thị trường.

Điều này rất quan trọng cho người mới bắt đầu khi mà bạn chưa có những kiến thức cơ bản và vẫn còn đang mông lung chưa biết phải làm thế nào.

kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu
Omega – Kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu

Tìm thông tin ở đâu?

Bây giờ bạn đã có một vài nét phác họa về chiếc đồng hồ mà mình muốn mua. Cho dù nó vẫn còn mơ hồ, chưa rõ ràng. Và lời khuyên của Timelux dành cho bạn khi mua đồng hồ chính hãng là bạn nên tìm hiểu một vài kiến thức cơ bản trước khi đưa ra quyết định của mình.

Hãy tìm hiểu những thông tin liên quan về đồng hồ, tham gia vào những Group giao lưu, chia sẻ hay những diễn đàn về đồng hồ như: Handheld Việt Nam, Authentic, hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu ngay trên website của Timelux, sẽ có rất nhiều những kiến thức hữu ích dành cho bạn.

Khi bắt đầu đi vào tìm hiểu những kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng, bạn sẽ có rất nhiều tiêu chí cần phải đưa ra như những tìm hiểu ở trên như: Khoảng giá , thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu, bộ máy ( movement ) …

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a2-nu-day-nhua-mau-den-nen-mat-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-msg-400g-1a1-nu-day-nhua-mau-den-vo-bang-thep-khong-gi-go-ma-vang-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ltp-e410rg-7avdf-nu-day-kim-loai-ma-vang-hong-chong-nuoc

Về thương hiệu, sẽ có rất nhiêu hãng đồng hồ nổi tiếng , phổ biến và giới đam mê đồng hồ đón nhận như Orient, Seiko, …của Nhật Bản hay cao cấp hơn là những thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ như Raymond Weil, Frederique Constant, Omega, Longines… Và dù cho bạn muốn chọn một chiếc đồng hồ phù hợp theo bất kì tiêu chí nào thì những kiến thức cơ bản về phân biệt đồng hồ thật giả là điều rất quan trọng và vô cùng cần thiết với mỗi anh em đam mê đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *