Menu

Địa Ốc Long Phát: Sát cánh cùng dự án lớn khu vực sân bay Long Thành!!!

Thời gian trở lại đây, những động thái liên quan đến việc xây dựng sân bay Long Thành đang có dấu hiệu tăng nhiệt đặc biệt là các dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng bởi đây là các dự án mong chờ sẽ đem lại trị giá cao sau khi sân bay được khởi dựng.

Ngay sau khi Quốc hội chính thức thông qua việc khởi công sân bay Long Thành, giá đất ở đây đã có bước tiến nhảy vọt và xác lập nên một sàn giá mới.

Thông tin ghi nhận thực tế thị trường từ chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát cho biết, bất cứ một động thái nào trong việc bắt tay vào dự án cũng được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu. Theo tìm hiểu về việc đăng ký quyền sử dụng đất huyện Long Thành, chỉ tính trong tháng 4 và tháng 5 năm 2019, văn phòng đại diện ở đây đã tiếp nhận gần 2800 hồ sơ xin chuyển nhượng đất trong đó riêng tháng 5 có đến gần 1600 hồ sơ.

Ông Võ Tấn Đức, Chủ tịch UBND huyện Long Thành cho biết, trước đây trên địa bàn huyện có loại hình giao dịch phân lô bán nền, nhưng từ khi có kế hoạch siết chặt việc phân khúc này, từ giữa năm đến nay, tại địa bàn tỉnh không phát sinh bất cứ dự án bất động sản phân lô bán nền nào thêm.

Theo các chuyên gia bất động sản Long Phát, nguồn cung đất nền khu vực Long Thành đang dần dần khan hiếm do việc thực hiện chính sách siết chặt phân lô của chính quyền địa phương. Các dự án được quy hoạch 1/500 bài bản, đặc biệt là các dự án nằm trong trọng điểm của dự án sân bay Long Thành được giới đầu tư ưu tiên. Đơn cử, mới đây, Công ty địa ốc Asia New Time, đơn vị phát triển dự án Long Thành Central đã đưa dự án ra thị trường và đã lôi cuốn sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án sở hữu gần 200 sản phẩm nhà phố và biệt thự, nằm trong trục chính khu đô thị công nghệ phía Bắc sân bay Long Thành cùng tiết diện đường rộng 80m.

Về việc chuẩn bị mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành,  đại diện ban lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, đây là dự án duy nhất của cả nước được Quốc hội thông qua và quyết định tách ra thành hai dự án độc lập là “đền bù, giải phóng mặt bằng” và “đầu tư xây dựng sân bay”.

Nhằm chung tay góp phần đẩy nhanh tiến độ các dự án, chính quyền tại địa phương này đã nghiên cứu phương án thành lập thị xã Long Thành, cùng với đó đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp – giải trí. Tại đây với phương châm trên các ban ngành liên quan cũng hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại nhằm trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp vào năm 2020 và là đô thị loại III vào trong thời gian sớm nhất.

Khi sân bay Long Thành được đưa vào hoạt động, thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ còn phát triển mạnh hơn, đặc biệt là khu vực cận sân bay. Khi đó, mặt bằng giá bất động sản Long Thành sẽ phải nổi trội hơn so với mặt bằng bất động sản ở thành phố Biên Hòa chứ không còn như hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *