Menu

Hình ảnh đẹp về thiên nhiên & chiếc lá “ngắm mãi không chán”

Hình ảnh đẹp về thiên nhiên và chiếc lá “ngắm mãi không chán”. Tổng hợp những ảnh thiên nhiên phong cảnh đẹp nhất. Hình nền thiên nhiên, chiếc lá long lanh nhất trên thế giới…

Hình nền thiên nhiên & Chiếc lá làm background

Hình ảnh chiếc lá khô rơi rụng trong cơn mưa cuối mùa. Dù lạnh giá nhưng chiếc lá vẫn một mình chịu đựng. Dù mưa rét, dù cô đơn, lẻ loi thì chiếc lá vẫn luôn giữ nguyên màu vàng đỏ của nó. Không hề đổi thay, không hề phai nhạt. Cũng giống như tình yêu của chiếc lá với mùa thu dịu dàng kia. Dù chiếc lá ấy có đi qua mùa đông, có ở bên cạnh những bông tuyết xinh xắn, Tuyết lạnh có phủ đầy thì màu sắc chiếc lá vẫn không thay đổi. Ở nơi đó, chỉ có mưa là biến đổi. Từ những hạt mưa long lanh, mềm mại, lại biến thành những bông tuyết lạnh giá, hay những tảng đá trong suốt cứng và sắc nhọn, có thể làm tổn thương chiếc lá bất cứ lúc nào.

 

Hình nền chiếc lá mùa thu ngẩn ngơ dành cho những con người yêu thích sự lãng mạn, ấm áp, và nhẹ nhàng của khí hậu trời thu. Những chiếc lá vàng, đỏ, ngả xếp vào nhau trên mặt đất như rất sum vầy, ấm áp. Phải chăng cái gió heo may se se lạnh kia đã làm chúng cảm thấy muốn gần nhau hơn. Con người cũng vậy. Thu đến mang bao nỗi buồn, màu ký ức của thời gian phai nhạt theo năm tháng. Với hình ảnh chiếc lá thiên nhiên giàu tình cảm thế này chắc chắn bạn sẽ muốn tải ngay về máy làm background cho máy tính.

Hình ảnh chiếc lá thu ngả màu vàng, rơi rụng trên mặt đất. Dù đã xa rời cành cây thân yêu nhưng dường như còn nhiều tiếc nuối. Chiếc lá nhẹ nhàng cố vươn mình lên đón lấy chút năng ấm nhẹ nhàng, chút gió khe khẽ xoa xịu đi nỗi buồn. Đây là một hình ảnh chiếc lá mà mình nghĩ sẽ rất phù hợp với máy tính laptop có độ phân giải ở mức trung bình. Bạn sẽ không phải tìm kiếm nhiều hay mất thời gian mà vẫn không tìm được ảnh đẹp. Truy cập ngay Thuthuatnhanh.com để được tận hưởng những bức ảnh đẹp khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Ảnh thiên nhiên & chiếc lá làm hình nền smartphone

Hình ảnh chiếc lá cuối thu đã khô héo, bị nép vào ô cửa kính cửa sổ thật khiến chúng ta có một cảm giác thật buồn. Trên ô cửa kính, mưa vẫn đang rơi. Chiếc lá như đang cố vươn mình lên, níu kéo và tạm biệt mùa thu sắp đi qua. Nhưng dường như đang chào đón một mùa đông lạnh giá, cô đơn sắp ghé thăm. Nhìn trên ô cửa sổ, dường như những cơn mưa nặng hạt còn gửi gắm cả bông tuyết ngây thơ lại đây. Phải làm sao để chiếc lá cảm thấy hết cô đơn, hết buồn khi không còn được ở bên mùa thu dịu dàng kia nữa. Có lẽ những bông tuyết dù lạnh lẽo, nhưng cũng sẽ là người đồng hành cùng chiếc lá trong suốt một mùa đông trống trải.

 

 

Nguồn tham khảo: https://thuthuatnhanh.com

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *