Menu

[TỔNG HỢP] 5 Mẫu Xe Cần Cẩu Cho Bé Được Ưa Chuộng

Dù bé trai hay bé gái, từ khi mới sinh đến giai đoạn 6-7 tuổi đều chơi đến những đồ chơi  như xe cần cẩu, máy xúc, máy ủi… Tùy vào tính cách mạnh mẽ hay dịu dàng của bé mà cha mẹ có thể lựa chọn chiếc cần cẩu đơn giản hay phức tạp.

Với những bé trai thường gắn với sự mạnh mẽ sẽ lựa chọn những chiếc xe nhiều chi tiết và to. Với những bé có tính cách nhẹ nhàng hơn, cha mẹ có thể lựa chọn chiếc xe đơn giản. Dưới đây là 5 mẫu chiếc cần cẩu từ đơn giản đến phức tạp mà cha mẹ và các bé đều ưu thích.

1. Xe cần cẩu đơn giản nhất

Mẫu xe cần cẩu

Cần cẩu đơn giản nhất cho bé

Với chiếc cần cẩu này có thể thích hợp với tất các bẻ. Nó có thể đi lại và xúc những thứ đơn giản phù hợp với những bé còn nhỏ. Các bé thấy thụ vị với tất cả mọi thứ xung quanh.

2. Cần cẩu có chỗ ngồi cho bé

Nhiều bé có mong muốn được trải nghiệm tất cả những thứ bé nhìn thấy như chính chiếc cần cẩu hay chiếc xe đua cha mẹ mua cho. Việc lựa chọn cho con mình một chiếc đồ chơi có thể ngồi và lái như thật giờ đã đơn giản hơn trước nhiều.

Cần cẩu có chỗ ngồi cho bé đơn giản nhất

Đây là mẫu cần cẩu có chỗ ngồi cho bé đơn giản nhất dành cho bé 2-3 tuổi. Với chiếc xe này cho phép bé có thể đi lại và dùng tay cầm chiếc cần cẩu để xúc. Tuy nhiên, khi cho bé đi chiếc xe này cha mẹ vẫn cần đi đằng sau và đẩy cho bé, hoặc có thể cho thể đi bằng chính chân của mình dưới sự giám sát của phụ huynh.

3. Xe bé có thể tự lái

Xe cần cẩu bé tự lái

Với chiếc xe này, các bé có thể tự đi bằng chiếc vô-lăng và nhấn ga của mình. Ngoài ra xe này còn phát nhạc. Vừa lái xe vừa nghe nhạc bé sẽ cảm thấy thích thú hơn. Ngoài ra, xe này còn có thể muốn trở thành người được đi khắp đây đó, hướng về tương lai

4. Xe cần cẩu điều khiển từ xa

Hiện nay, đồ chơi cần cẩu cho bé đã có thể điều khiển từ xa. Có những bé mong muốn được khám phá công nghệ hay muốn thể hiện với bạn bè sẽ lựa chọn chiếc điều khiển từ xa này.

xe cần cẩu điều khiển từ xa

Chiếc xe này hoàn toàn phù hợp với các bé trai hiếu động. Khi mua chiếc xe này, cha mẹ thường mua kèm theo một số xe khác cho con như xe cứu hỏa hay xe trộn bê tông

Xe trộn bê tông

5. Xe cứu hóa tích hợp cần cầu

Xe cứu hỏa hiện nay có một số mẫu tích hợp với cần cẩu. Chiếc xe này sẽ có thể giảm thiểu đồ chơi cho con, tránh nhiều quá mà hoang phí nhưng bé vẫn có thể được trải nghiệm cả xe cứu hỏa lẫn cần cẩu

Xe cần cẩu tích hợp

Xe cứu hỏa tích hợp cần cẩu

 

Trên đây là 5 mẫu xe cha mẹ hay lựa chọn cho con mình. Bên cạnh đó, chúng ta hãy lắng nghe ý kiến của bé và cho con được lựa chọn đúng sở thích. Xe cần cẩu chính là lựa chọn ưa dùng của cha mẹ và bé con trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *