Menu

Kinh nghiệm chọn mua máy làm tỏi đen công nghiệp

Tỏi đen mang đến cho chúng ta rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu mua tỏi đóng gói về sử dụng lâu dài và thường xuyên sẽ rất tốn kém. Giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn đó là sử dụng máy làm tỏi đen công nghiệp. Làm thế nào để có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất?

1. Tỏi đen có tác dụng gì đối với sức khỏe

So với tỏi tươi thì tỏi đen có giá trị dinh dưỡng gấp nhiều lần, chính vì vậy tỏi đen được xem như thần dược ở nhiều nước. Trong đông y, tỏi đen có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng chống lại nhiều loại bệnh. Có thể kể đến một số tác dụng điển hình như:

  • Giảm chất béo bảo vệ tim mạch
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Chống lão hóa
  • Hỗ trợ đối với những người bị tăng huyết áp, tiểu đường…
  • Cải thiện trí nhớ
  • Chống loãng xương
  • Tốt cho hệ tiêu hóa

Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường

Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường

2. Kinh nghiệm chọn mua máy làm tỏi đen công nghiệp

Máy tỏi đen công nghiệp có dung tích lớn, mỗi lần làm từ 5kg đến 1 tấn tỏi tươi. Loại máy này được sử dụng phù hợp với những cơ sở sản xuất kinh doanh tỏi đen lớn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều gia đình đã lựa chọn mua máy làm tỏi đen công nghiệp này. Đơn giản là máy công nghiệp làm được nhiều hơn. Quy trình lên men công nghiệp nên chất lượng thành phẩm tốt hơn rất nhiều so với máy làm tỏi đen thông thường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy làm tỏi đen điều này sẽ làm cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Nếu không có kinh nghiệm thì sẽ rất khó để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Máy tỏi đen công nghiệp có dung tích và công suất lớn

Máy tỏi đen công nghiệp có dung tích và công suất lớn

2.1. Thương hiệu

Đây được xem là cách dễ dàng nhất để mua máy làm tỏi đen công nghiệp loại tốt. Các thương hiệu uy tín sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Sản phẩm cũng đã được kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường. Quan trọng nhất đó là những phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng về sản phẩm. 

2.2. Dung tích

Một điều rất quan trọng nữa khi mua máy đó là dựa vào nhu cầu sử dụng. Bởi vì có nhiều loại dung tích khác nhau. Nếu dùng cho gia đình có thể chọn loại có dung tích vừa phải. Còn là sử dụng mục đích kinh doanh thì nên sử dụng loại có dung tích lớn.

Thay vì sử dụng máy làm tỏi đen công nghiệp thì bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm đã được chế biến sẵn từ những cửa hàng lớn, có uy tín lớn. Một trong những địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể tới thường xuyên đó là Tỏi đen Kiko. Chúng tôi cam kết mang đến cho mọi gia đình những sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Bài viết đã giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm trong việc chọn mua được máy làm tỏi đen công nghiệp. Hãy lựa chọn từ những thương hiệu uy tín để mang đến cho gia đình mình sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *