Menu

Mặc gì đêm giao thừa – veston Duy Nguyễn

Tất cả chúng ta đều có truyền thống của riêng mình để xem trong năm mới. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như hát với gia đình của bạn hoặc công phu như người Tây Ban Nha ăn một quả nho với mỗi tiếng chuông vào lúc nửa đêm. Nhưng một truyền thống chúng ta hoàn toàn có thể vui vẻ thực hiện mà không cần tìm kiếm hàng năm cho một bộ trang phục phù hợp.

Câu hỏi lớn về các bữa tiệc đêm giao thừa là làm thế nào để đẹp hơn, theo chuyên gia stylist veston Duy Nguyễn. Bạn không muốn nhìn quá nhiều, hoặc giống như bạn chưa làm đẹp. Cách tốt nhất để tránh tình huống đó là kết hợp an toàn, nhưng nâng cao toàn bộ trang phục bằng cách chơi với màu sắc và hoa văn.

xem thêm : may comple

Để đánh thanh

Bất kể tình trạng mối quan hệ của bạn là gì, thật tuyệt khi nỗ lực khi bạn đi ra ngoài để uống – đặc biệt là xem xét thực tế rằng ngay cả địa phương của bạn cũng được bán vé trên. Đối với điều này, veston Duy Nguyễn khuyên bạn nên mặc một cái gì đó sáng nhưng không kim loại. Hãy nhớ rằng, đó là một quán rượu, không phải Studio 54.

Mặc gì đêm giao thừa - veston Duy Nguyễn

Mặc gì đêm giao thừa – veston Duy Nguyễn

Veston Duy Nguyễn là một màu tuyên bố đẹp mà không quá sặc sỡ hay tẻ nhạt. Áo len này hoạt động riêng, nhưng blazer chỉ thêm họa tiết và hoa văn. Nó cho phép bạn nổi bật với nỗ lực tối thiểu. Điều quan trọng là chọn một phiên bản quần áo bình thường hơn một chút, trái ngược với việc mua thứ gì đó bạn sẽ không bao giờ mặc nữa.

mua vest đẹp tại đây : https://vestonduynguyen.com/may-do-suit-nam-dep-ha-noi

Ăn tối với bạn bè

Vì vậy, bạn đã cố gắng thuyết phục bạn bè của mình tổ chức một buổi gặp mặt vào ngày cuối cùng của năm 2018. Thật tuyệt vời, bạn nói. Chỉ cần nghĩ về số tiền bạn sẽ tiết kiệm. Và không có đám đông. Và không xếp hàng cho taxi. Bằng cách nào đó, họ đã phải lòng bạn và đăng ký cung cấp thức ăn, đồ uống và dịch vụ dọn dẹp cho người thân nhất và thân yêu nhất của họ.

Ít nhất bạn có thể làm là xuất hiện với một chai rượu sâm banh đàng hoàng và một bộ trang phục nói rằng bạn đã nỗ lực. Veston Duy Nguyễn thật tuyệt vời vào thời điểm này trong năm. Nếu bạn thường mặc một chiếc áo cộc tay, thì việc nâng cấp vải không quá căng. Điểm thưởng nếu bạn đạt được màu sắc phong phú hơn.

xem thêm : may quần áo vest nam

Đối với những người không rườm rà

Đây có thể là năm mà cuối cùng bạn đã quyết định ‘không làm nên chuyện lớn’, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể đi chơi trong bộ đồ ngủ. Bạn cần một bộ trang phục vừa ấm cúng, nhưng hãy cho những người bạn biết rằng bạn đã chọn dành thời gian cho họ, thay vì bạn không thể bận tâm thực hiện các kế hoạch khác.

Veston Duy Nguyễn Một người nhảy theo khuôn mẫu không chỉ thêm cá tính, mà còn thoải mái. Bạn sẽ không cảm thấy bị hạn chế như mặc áo. Bạn muốn mặc quần áo veston Duy Nguyễn, nhưng thực tế bạn không muốn nằm trên giường, vì vậy quần jean màu chàm rất đơn giản và an toàn. Và khi máy ảnh xuất hiện cho những bức ảnh tự sướng nửa đêm, bạn sẽ không phải giấu mình trong hàng sau.

 

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *