Menu

10 lời khuyên cho pin dài hơn hai chiều

MOTOTRBO IMPRES 3 radio hai chiều

Thực hiện theo các hướng dẫn chăm sóc đơn giản này có thể giúp bảo vệ pin máy bộ đàm hai chiều có thể sạc lại của bạn và nâng cao hiệu suất và tuổi thọ hữu ích của chúng. Pin máy bộ đàm hai chiều có thể sạc lại của Motorola được Motorola thiết kế và sản xuất chính xác để đảm bảo hiệu suất máy bộ đàm di động tối ưu.

>>>Xem thêm các loại bộ đàm chính hãng.

 1. Sạc pin mới qua đêm trước khi sử dụng. Điều này được gọi là khởi tạo trên Wap và sẽ cho phép bạn có được dung lượng pin tối đa.
  Niken Cadmium hoặc Niken kim loại niken:Sạc 14-16 giờ
  Lithium-ion / Polyme:  Sạc thêm 1-2 giờ sau khi đèn sạc chuyển sang màu xanh lá cây
 2. Đối với pin Motorola IMPRES ™, khi được cắm vào bộ sạc Motorola IMPRES, sẽ cho biết chu kỳ hiệu chỉnh bằng cách hiển thị đèn vàng ổn định trên chỉ báo trạng thái sạc. Cho phép quá trình hiệu chỉnh này hoàn tất bằng cách không tháo pin khỏi bộ sạc cho đến khi được sạc đầy và hiển thị đèn xanh lục ổn định.
 3. Để giảm thiểu mất công suất và giảm tuổi thọ chu kỳ, pin mới, không khởi tạo phải được lưu trữ ở những nơi thông thoáng, mát và khô. Pin được lưu trữ trong các điều kiện này có thể được lưu trữ:
 • Niken Cadmium  lên đến 2 năm
 • Niken kim loại hydride  lên đến 18 tháng
 • Lithium-ion / Polyme  lên đến 18 tháng

Tìm hiểu về máy bộ đàm gia đình tại Hùng Tiến

 1. Nếu pin đã sử dụng phải được tháo ra khỏi dịch vụ trong thời gian dài (hơn 30 ngày), chúng nên được xả ra khoảng 50% dung lượng trước khi lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.
 2. Pin đã được lưu trữ trong hơn hai tháng nên được sạc đầy và sạc lại.
 • Niken Cadmium hoặc Niken kim loại niken:  Sạc 14-16 giờ
 • Lithium-ion / Polyme:  Sạc thêm 1-2 điệp khúc sau khi đèn sạc chuyển sang màu xanh lá cây
 1. Khi sử dụng bộ sạc nhanh của Motorola, hãy để pin trong bộ sạc thêm 1-2 giờ sau khi đèn xanh lục ổn định xuất hiện. (Chỉ áp dụng cho pin không phải IMPRES.)
 2. Không để máy bộ đàm và pin đã sạc đầy trong bộ sạc khi không sạc. Sạc liên tục với tuổi thọ pin ngắn. ( Không sử dụng bộ sạc làm giá đỡ máy bộ đàm.)
 3. Chỉ sạc pin khi cần. Nếu nó không được xả hoàn toàn, không sạc lại. Chúng tôi đề nghị mang theo một pin dự phòng. Đây là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí cho người dùng cần thời gian hoạt động lâu hơn.
 4. Không trả lại pin không phải IMPRES đã sạc đầy cho bộ sạc để có thêm một bộ tăng cường. Hành động này sẽ làm giảm đáng kể vòng đời. Việc sạc lặp lại chu kỳ ngắn của pin không phải IMPRES sẽ rút ngắn tuổi thọ pin. ( Không sử dụng bộ sạc làm giá đỡ máy bộ đàm cho pin không phải IMPRES.)
 5. Ổn định pin đến nhiệt độ phòng (72 F) trước khi sạc. Sạc dưới 40 F và trên 104 F sẽ giảm tuổi thọ.

>>> Xem thêm các thông tin chi tiết về máy bộ dàm hàng hải.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *