Menu

Tại sao nên mua dây chuyền bạc nữ bằng bạc cao cấp?

Ngày nay, chỉ cần gõ từ khóa “dây chuyền bạc nữ” trên trang tìm kiếm lớn nhất thế giới Google là bạn sẽ nhận lại được hàng ngàn kết quả liên quan. Bạn sẽ thấy được rất nhiều nơi giới thiệu rằng dây chuyền bạc nữ của họ được làm từ bạc cao cấp, bạc Ý đạt chất lượng nhưng bao nhiêu phần trăm trong đó là thật và bao nhiêu là giả. Và bạn sẽ tự hỏi dây chuyền bạc nữ bằng bạc cao cấp là gì? Và tại sao nhiều chuyên gia lại khuyên người tiêu dùng nên chọn dây chuyền bạc nữ bằng bạc cao cấp để sử dụng? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau trả lời cho những câu hỏi đó nhé!
Đảm bảo về chất lượng sản phẩm
Đầu tiên bạn cần hiểu bạc cao cấp khác với bạc nguyên chất. Bạc cao cấp hay còn gọi là bạc Ý có tỷ lệ pha trộn giữa 92.5% bạc nguyên chất và 7.5% các hợp chất kim loại khác. Chính nhờ có tỷ lệ pha trộn hoàn hảo đó mà những sợi dây chuyền bạc nữ mới đạt được độ cứng cao, không bị mềm, dễ bị bóp méo, đồng thời lại có được độ sáng bóng cần thiết. Và cũng nhờ được làm bằng bạc cao cấp mà những dòng dây chuyền bạc nữ có sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như màu sắc.
Có lợi về mặt sức khỏe
Ngoài yếu tố làm đẹp, thể hiện được phong cách và cá tính của mỗi người, dây chuyền bạc nữ còn có khá nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Có thể kể đến đó chính là khả năng cản gió và tính khử khuẩn cao. Ngoài ra, do được làm từ bạc cao cấp, dây chuyền bạc nữ còn có khả năng hấp thụ và phản ứng với khí lưu huỳnh và tạo ra hợp chất mới an toàn hơn cho con người.
Đưa ra những dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe
Theo kinh nghiệm của ông bà ta truyền lại, nếu ta đeo dây chuyền bạc nữ mà thấy nó mau bị xỉn màu thì rất có thể nguyên nhân là do tuyến mồ hôi của chúng ta gây ra và cơ thể đang có vấn đề cần được kiểm tra sớm. Ngược lại nếu đeo trong thời gian lâu mà dây chuyền bạc nữ vẫn sáng bóng thì có thể thận của bạn đang có vấn đề, các bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên môn để có kết quả chính xác hơn.
Trên đây là ba trong rất nhiều lý do mà bạn nên mua dây chuyền bạc nữ bằng bạc cao cấp. Mua được những sợi dây chuyền bạc nữ bằng bạc cao cấp, không những nâng tầng phong cách của bạn mà còn khiến bạn an tâm hơn khi đeo mà không phải lo lắng về các vấn đề như dị ứng với da,… Hiện Artemis đang cho ra mắt khá nhiều bộ sưu tập dây chuyền bạc nữ lấy cảm hứng từ Nữ thần săn bắn Artemis. Các bạn có thể truy cập trang website chính thức của chúng tôi https://www.artemis-silver.com để tham khảo những bộ sưu tập này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *