Menu

Lý do bạn nên có một chiếc lắc chân bạc

Xu hướng sử dụng lắc chân bạc đã không còn là điều gì quá xa lạ đối với mọi người. Từ trẻ em đến người lớn, phụ nữ đến đàn ông đều có thể sử dụng lắc chân bạc như một phụ kiện vừa làm đẹp cho bản thân lại vừa có những lợi ích nhất định về mặt sức khỏe và phong thủy cho người đeo. Đó chính là lý do mà bài viết dưới đây khuyên các bạn mỗi người nên có một chiếc lắc chân bạc cho riêng mình. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi có một chiếc lắc chân bạc nhé!
Phụ kiện thời trang độc đáo
Chiếc lắc chân bạc là một phụ kiện vô cùng cần thiết khi bạn diện những chiếc quần ngắn trên gối hay đặc biệt là các nàng thường thích mặc váy để lộ ra đôi chân thon thả của mình. Chiếc lắc chân bạc là một điểm nhấn nhá khá thú vị cho tổng thể thời trang của bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, các bạn có thể thoải mái lựa chọn những thiết kế phù hợp với phong cách thời trang của mình cũng hài hòa với phần cổ chân.
Những lợi ích nhất định về sức khỏe
Do được làm từ bạc cao cấp, nên các chiếc lắc chân bạc có được những tính chất như bạc nguyên chất. Đó chính tính cản gió và kháng khuẩn. Đồng thời, trong một số trường hợp, các sợi lắc chân bạc còn có thể cảnh báo một số bệnh trong cơ thể người đeo nhưng để chắc chắn thì nên đến bác sĩ chuyên môn để kiểm tra. Ngoài ra, do được đeo ở cổ chân là nơi hoạt động gần như là nhiều nhất của cơ thể nên sẽ xảy ra ma sát giữa lắc chân và da ở đây giúp máu tuần hoàn tốt hơn.
Tốt về mặt phong thủy
Theo kinh nghiệm dân gian thì lắc chân bạc có khả bảo vệ chủ nhân của nó bằng cách giúp tránh xa những điều không may. Nếu bạn muốn nhiều điều may mắn đến với mình thì nên đeo ở chân bên trái. Ngược lại bạn sẽ đeo chân bên phải để xua đuổi tà ma cũng những những xui rủi đến với mình.
Tôi tin rằng qua những lý do mà chúng tôi vừa nêu ra trên đây, các bạn đã có thể hiểu tại sao mỗi người nên có cho mình một chiếc lắc chân bạc. Để tìm mua các mẫu lắc chân bạc, bạn có thể tìm kiếm trên Intrenet hoặc qua bạn bè người thân của mình. Tuy nhiên, đừng vì ham rẻ và nghe theo những lời giới thiệu bóng bẩy của những cửa hàng mà mua phải hàng kém chất lượng. Hãy tìm đến những thương hiệu uy tín và được nhiều người tin tưởng như Artemis để yên tâm lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc lắc chân bạc thật ưng ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *