Menu

“Mẹ bầu” đừng bỏ qua những địa chỉ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản này nhé

Khi mang bầu, các mẹ cần phải thường xuyên thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của mẹ và bé. Dưới đây là những địa chỉ trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín. đảm bảo chất lượng cho các mẹ bầu. Các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây nhé!

1/ Bệnh viện Từ Dũ – bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

Là bệnh viện được thành lập từ rất sớm. Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện nằm trong top những bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam. Đây là địa điểm nổi tiếng trong lĩnh vực hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo với tinh thần trách nhiệm cao. Bệnh viện có nhiều khoa nhằm đáp ứng yêu cầu của những bà mẹ trẻ khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Bệnh viện đã xây dựng được mạng lưới cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ. Có thể làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam và nhiều trên cả nước.

Bài viết liên quan: Vì sao bà bầu nên nghe nhạc? Website tải nhạc cho bà bầu hay nhất.

Bệnh viện Từ Dũ đã có những thành tích đáng kể đóng góp vào sự phát triển của nền  y học cho nước nhà. Hưởng ứng phong trào “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” bệnh viện đã và đang tiếp tục cố gắng để thực hiện đúng sứ mệnh của mình.

Bệnh viện hàng đầu về sức khỏe sinh sản

Bệnh viện hàng đầu về sức khỏe sinh sản

2/ Bệnh viện Hùng Vương

Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thứ hai tại TPHCM. Đây cũng là bệnh viện phụ sản lâu đời nhất và uy tín nhất ở TP. HCM. Bệnh viện được xây dựng từ năm 1900 với đội ngũ y, bác sĩ yêu nghề. Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích do bộ Y Tế và Ủy ban nhân dân công nhận.

Đến nay bệnh viện đã có đầy đủ những khu riêng biệt như: Khu chuyên khám, điều trị phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, nghiên cứu khoa học. Đào tạo cho sinh viên ra trường thành những người bác sĩ có tay nghề cao phục vụ đáp ứng cuộc sống của con người.

Bệnh viện Hùng Vương với đội bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Hùng Vương với đội bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Tại đây có rất nhiều dịch vụ nổi bật như: phòng khám theo hẹn, khám tầm soát ung thư vú. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân nhằm phục vụ cho những cặp vợ chồng sắp cưới về các vấn đề liên quan đến hôn nhân như là khả năng có thai, bất thường về di truyền,… Đây là địa điểm rất nhiều cặp đôi đã tin tưởng sử dụng để thăm khám cho cuộc hôn nhân của mình.

3/ Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc được thành lập năm 2011 nhưng không thể phủ nhận vai trò của bệnh viện này đối với nhu cầu của người dân. Với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ những bệnh viện lớn trong thành phố. Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản được rất nhiều bà bầu lựa chọn là nơi thăm khám định kỳ.

Bệnh viện mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình

Bệnh viện mang đến hạnh phúc cho nhiều gia đình

Đây chính là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore. Bệnh viện hoạt động với sứ mệnh cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho bà mẹ và trẻ em tại Việt Nam. Bên cạnh đó dịch vụ tiền hôn nhân cũng đang là một trong những thế mạnh của bệnh viện.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một hosting việt nam và kiểm tra tên hosting xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp dịch vụ mua hosting uy tín như: bkhost, matbao, bkns, nhanhoa….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Đây là những địa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản mà mẹ bầu có thể lưu ý vào sổ tay của mình để có thể sử dụng bất kỳ khi nào cần thiết. Để cả mẹ và bé đều có một sức khỏe tốt thì các bà bầu hãy thăm khám định kỳ thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *