Menu

Loại bơm phổ biến được sử dụng cho máy ép bùn

Để chuyên chở bùn loãng trong khoang bể lên máy ép bùn máy bơm được biết là thiết bị chuyên dụng. Mặc dù vậy, sẽ gây ảnh hưởng nguy hiểm đến hiệu suất thực hành việc cũng như lưu lượng đề nghị giả như không chọn đúng chiếc yêu thích. Bài viết này, chúng ta sẽ cộng đối chiếu một số chủng cái máy bơm ứng dụng giá rẻ cho lĩnh vực này.

Máy ép bùn khung bản dùng bơm màng khí nén để bơm bùn

trước nhất bạn cần phải hiểu nổi bật của bùn thải như thế nào. Rất dễ nhận diện, bình thường dung dịch bùn bao giờ cũng sở hữu độ nhớt cao hơn chất lỏng, sau Đó cần chú ý máy ép bùn đặt ở nhà máy thuộc lĩnh vực cung cấp nào, nước thải là dạng nước sinh hoạt hay nước xả trong khoảng máy móc gia công, chế biến mang hóa chất hay không? Và hóa chất thuộc cái nào như có tính axit, kiềm, độ pH bao nhiêu, ăn mòn mạnh không?

Để chọn thương hiệu với chức năng tương ứng cần căn cứ và thông số của chúng Cũng như việc chọn bơm cho các chiếc lưu chất khác như chịu được ăn mòn hóa học, khả năng bơm chất mang độ nhớt cao, lưu lượng cần xử lý, cột áp cao,…

Bơm màng khí nén:

Để phục vụ chu kì hút đẩy liên tiếp, đây là vật dụng vận hành bằng khí nén, dùng màng và những cơ cấu van bi. Trên thị phần hiện có nhiều kiểu hãng sản xuất như: Bơm màng Yamada (Nhật Bản). Tùy vào chất lượng cũng như nguồn gốc, mỗi hãng cung ứng sở hữu 1 ưu thế khác nhau mang tổn phí chênh lệch, đặc điểm nổi trội chọn hàng đúng mong muốn theo từng khuyến cáo của chủ đầu cơ về máy ép bùn.

Chịu được hóa chất là điểm cộng của bơm màng mang trên mình những phần tử khiến bằng phổ biến cái chất liệu khác nhau (Teflon, Viton, PP, PVDF…), công hút xả có trục đường kính to lên tới 3 inch. Song song, chất mang trên mình độ nhớt như bùn loãng máy sở hữu thể bơm ít tiền. Tại Việt Nam, đây là máy bơm được tiêu thụ phong phú nhất cho máy ép bùn sườn bản hay băng tải.

Bơm trục vít:

Để tạo chuyển di quay cho trục vít, đây là trang bị vận hành bằng điện, xài động cơ vòng xoắn ốc thực hiện đầy bùn và cuốn chúng đi trong khoảng công hút tới cổng xả. Đối mang bùn thải có độ nhớt rất cao và cột áp đẩy lớn thì cái bơm này rất đam mê, đường ống kết nối trong khoảng bể đựng đến máy ép bùn với khoảng các trải nghiệm xa. Trên thị trường bán hiện sở hữu những hãng to sau bơm trục vít Netzsch (Đức), Novarotor (Ý), Varisco (Ý)…

Tốc độ bơm chậm chính là nhược điểm của mẫu này, ngoài ra mang các tham số khác đã nêu trên thì đáp ứng tốt nhất có thể. Loại này cũng được lắp đặt cho thịnh hành nhà máy lớn, lợi điểm là lĩnh vực khai khoáng.

Bơm chìm hút bùn:

Lắp cho các hệ thống máy ép bùn gần bể đựng bùn, có tùy chọn bơm chất lỏng lẫn rác như bơm đặt chìm.

Bơm bùn kiểu ly tâm trục ngang:

Cho những nhu cầu bơm lưu lượng lớn như thủy điện, hầm mỏ,…kiểu bơm này có phổ biến không tính mặt mê say nhưng ít ứng dụng cho hệ xử lý nước thải và máy ép bùn.

Công ty Nhất Tinh chuyên bán các chiếc máy ép bùn khuông bản, máy ép bùn, máy ép băng vận chuyển, máy ép bùn ly tâm,… sở hữu giá cả cản trở nhất, chất lượng giá tốt nhất, hoạt động ổn định cùng với thời gian bảo hành là 3 năm.

Mọi nghi ngờ cần bổ trợ về bơm bùn cho máy ép bùn vui lòng nơi đơn vị Nhất Tinh qua Hotline:(84-28) 3547 4656 để được tư vấn và tương trợ kỹ thuật tận tâm, xác thực, hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên dụng các bạn và đem lại sự chấp thuận cộng các giá trị tốt nhất nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *