Menu

3 Ưu điểm của chương trình tiếng anh tích hợp Yola English Junior

Khác với cách học truyền thống, chương trình tiếng anh tích hợp sẽ mang đến phương pháp học hoàn toàn mới mẻ. Trẻ sẽ học được nhiều kiến thức hơn, yêu thích tiếng Anh hơn so với phương pháp cũ. Vậy cụ thể, những ưu điểm của cách học tiếng anh tích hợp là gì?

Giúp trẻ tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú

Trong chương trình tiếng anh Yola English Junior, trẻ sẽ được học tiếng Anh và kiến thức lồng ghép song song với nhau. Tên gọi của phương pháp này là Content – based instruction. Những kiến thức được học bao gồm kiến thức về các chủ đề: Văn hóa, Tự nhiên – Khoa học, Xã hội, Văn học…

Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, thế nên trẻ sẽ tăng cường kĩ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Quan trọng hơn, học tiếng Anh qua kiến thức sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ như chính người bản xứ. Trẻ sẽ xây dựng được cách tư duy vấn đề bằng tiếng Anh chứ không phải bằng tiếng Việt rồi dịch ra tiếng Anh như trước.

Xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật

Khác với tiếng Anh giao tiếp hay tiếng Anh thông thường, tiếng Anh học thuật là tiếng Anh sử dụng trong chương trình học Đại học và Sau đại học. Tiếng Anh học thuật là ngôn ngữ chính quy, dùng trong tài liệu học tập, luận văn tốt nghiệp, luận án Thạc sĩ.

Chương trình tiếng anh tích hợp sẽ mang lại cho các em học sinh một nền tảng kiến thức đa dạng các chủ đề. Nhờ đó, khi tiếp cận với tiếng Anh học thuật, trẻ sẽ không hề thấy bỡ ngỡ hay bị “hẫng”.

Chuẩn bị vững vàng cho tương lai du học

Cũng chính vì đã có được nền tảng tiếng Anh học thuật mà trẻ sẽ bắt nhịp rất nhanh với các kì thi chuẩn hóa kiến thức. Bởi lẽ những kiến thức và ngôn ngữ tiếng Anh học thuật đó trẻ đã được học trong chương trình tiếng anh tích hợp rồi. Nhờ đó, điểm thi IELTS, TOEFL, SAT của các em học sinh sẽ rất cao. Cơ hội vào các trường Đại học top đầu cũng rộng mở với các em.

Ngoài ra, với việc được tiếp xúc với kiến thức Văn hóa, Xã hội, Khoa học bằng tiếng Anh từ sớm, trẻ sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi du học. Trẻ đã có nền tảng kiến thức chắc chắn, cũng như kĩ năng giao tiếp, ứng xử thích hợp với từng vùng, từng địa phương.

Tình trạng “shock” văn hóa sẽ ít xảy ra. Thực tế cho thấy, các em học sinh được học chương trình tiếng anh tích hợp sẽ hòa nhập rất nhanh với cuộc sống du học. Điều đó giúp các em học tập thuận lợi và có những trải nghiệm quý giá khi học tập tại nước ngoài.

Chương trình học tiếng Anh hiện đại sẽ giúp trẻ có được kĩ năng ngôn ngữ tốt và kiến thức chắc chắn. Trẻ sẽ có được hành trang vững chãi cho tương lai của chính mình. Học tiếng Anh với Yola English Junior để chuẩn bị cho hành trình du học ngay từ hôm nay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *